เป๊ป 1
เป๊ป 1

เป๊ป กวาร์ดิโอล่าเปิดเผยว่า มาร์เซโล บิเอลซ่าถามเขาถึงความคิดของเขาเกี่ยวกับการเสมอกัน 1-1 หลังจบเกมที่น่าตื่นเต้นของแมนซิตี้ กับลีดส์ยูไนเต็ดเพียงไม่นานหลังจากกรรมการเป่านกหวีดหมดเวลา ลีดส์สร้างปัญหามากมายให้แมนซิตี้มากมาย

แต่ว่าช่วงท้ายเกมเป็นแมนซิตี้ที่น่าจะได้ลูกโทษด้วยซ้ำช่วงท้ายเกม แต่ผู้ตัดสินไม่ตัดสินใจให้เป็นลูกโทษ เกมนี้ทีมเรือใบสีฟ้าขึ้นนำก่อน 1-0 จากประตูของราฮีม สเตอร์ลิ่ง นาทีที่ 17 แลแมนซิตี้ขึ้นนำก่อนในครึ่งแรก

ในที่สุดลีดส์ก็กลับเข้าสู่เกมได้และสถิติการเซ็นสัญญากับโรดริโกของพวกเขาใช้ประโยชน์จากการพลิกตัวของเอเดอร์สันจากมุมเตะมุมและยิงประตูแรกของฤดูกาลก่อนถึงชั่วโมง

ทีมยูงทองมีโอกาสที่ดีกว่าในครึ่งหลัง แต่ว่าเอแดร์สันมาจังหวะสำคัญได้ด้วยปลายนิ้วในจังหวะที่ป้องกันการโชกของโรดริโก้

เป๊ป 2

ด้านเป๊ป กวาร์ดิโอล่ากล่าวให้ความเห็นว่า มาร์เซโล่ บิเอลซ่าเดินเข้ามาถามผมว่าคิดเห็นอย่างไรหลังจบเกมนี้ทางด้าน เป๊ปกล่าวว่าผมยังไม่รู้จะพูดอย่างไร เพราะว่าเกมจบไปเพียงหนึ่งนาทีเท่านั้น

ลีดส์เก็บได้ 7 คะแนนหลังจากจบ 4 นัดแรก กับพรีเมียร์ลีกซึ่งเป็นลีกชั้นนำของประเทศ การที่พวกเขาเล่นได้อย่างสูสีกับแมนซิตี้ แสดงให้เห็นว่าลีดส์เล่นได้อย่างไม่เป็นรองทีมชั้นนำของลีกเลย

เป๊ปที่ชื่นชมบิเอลซ่าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว กล่าวว่า เมื่อทั้งสองทีมเปิดเกมบุกเข้าหากันตั้งแต่แรก เราเล่นเกม 30 นาทีแรกได้อย่างเหลือเชื่อเมื่อเราสามารถยิงประตูที่เราต้องการได้ ทีมของเราเล่นได้อย่างน่าทึ่งแต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถเอาชนะพวกเขาได้ วันนี้ลีดส์เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม

เป๊ป 3

ลีดส์วางผู้เล่นจำนวนมากไว้หลังเส้นกองกลางของเรา หลังจากนั้นพวกเขาบุกจู่โจมอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเล่นกับพวกเขา พวกเขาแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาดีแค่ไหน เรามีโอกาสที่จะปิดเกมเช่นกัน แต่ต้องยอมรับว่าครึ่งหลังเราเล่นกันได้อย่างสูสีมากขึ้น และผมมองว่าทีมของเราดีกว่าในท้ายครึ่งหลังด้วย

ขณะที่ราฮีม สเตอร์ลิ่งปีกผิวสีของแมนซิตี้กล่าวว่า สโมสรทำได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว แม้ว่าจะเสมอกับทีมน้องใหม่ ลีดสู ยูไนเต็ดก็ตาม เขายิงประตูได้อย่างน่าประทับใจในวันเสาร์ แต่ท้ายที่สุดแล้ว ซิตี้ถูกปฏิเสธชัยชนะในการเผชิญหน้าทีมยูงทองในพรีเมียร์ลีกที่เอลแลนด์โร้ด จากจังหวะที่โรดริโก้ได้ส้มหล่นยิงบอลที่มาจากการแฉลบของเมนดี้

ติดตามข้อมูลเกี่ยวฟุตบอลได้ที่ ตลาดซื้อขายนักเตะ และข่าวสารกีฬาฟุตบอล