เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ทีมหงส์แดง ได้ออกมาเปิดเผยว่าหลังจากจบเกมการแข่งขันที่ทีมสามารถเอาชนะ อาแจ็กซ์ 1-0 ประตู เมื่อวันพุธ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา บรรยากาศในห้องแต่งตัวนั้นเต็มไปด้วยความอึดอัดเพราะตนไม่พอใจกับลีลาในการเล่นของบรรดาลูกทีมในสนามจนถึงขั้นสาดอารมณ์ใส่แบบไม่ยั้ง แต่สุดท้ายแล้วลูกทีมของตนเองก็ได้ตวาดกลับใส่ตนคืนมาเช่นกัน โดยเฉพาะตัวของ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ที่มีนิสัยคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่ง ลิเวอร์พูล สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการค้าแข้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยว่านักเตะคนที่ตนมีความรู้สึกชื่นชอบในเรื่องนิสัยใจคอมากที่สุดนั่นก็คือ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน สุดยอดแบ็กซ้ายฝีเท้าดีชาวสก็อต ย้ายมาจากทีมฮัลล์ ซิตี้ นับตั้งแต่ปี 2017 และพัฒนาฝีเท้าของตนเองได้อย่างเข้าตากรรมการ
จนในที่สุดได้ขึ้นแท่นเป็นนักเตะตัวหลักของทีมที่กุนซือเรียกใช้งาน ในเกมการแข่งขันนัดล่าสุดส่งผลให้นักเตะลงสนามกับทีมไปแล้วทั้งหมดครบ 100 เกมการแข่งขัน หลังจากจบเกมการแข่งขันในค่ำคืนวันพุธที่ผ่านมา กุนซือใหญ่ทีมได้เรียกนักเตะไปต่อว่าเพราะยังไม่พอใจกับการทำผลงานของบรรดานักเตะในสนามแต่ก็ถูกสวนกลับมาอย่างทันควัน
“เรามีการถกเถียงกันอย่างดุเดือดจริงตามที่เป็นข่าวแต่มีนักเตะอยู่คนหนึ่งที่ตวาดผมกลับมาแบบสุดเสียงนั่นก็คือ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน เขากล้าที่จะพูดว่าบางอย่างที่ผมแสดงความคิดเห็นออกมานั้นขัดกับความเป็นจริง ผมยอมรับในความคิดเห็นและไม่ได้รู้สึกโกรธเขาแต่อย่างใดกลับชื่นชมด้วยซ้ำ ผมเองก็ต้องการที่อยากจะรู้ความคิดเห็นของนักเตะและต้องการบทตอบโต้ สุดท้ายแล้วเกมการแข่งขันนั้นได้จบลงและเราจะต้องทำผลงานครั้งต่อไปให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเราทุกคนต่างมีเป้าหมายเดียวกัน” กุนซือใหญ่ กล่าว
ติดตามเว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะ และ ติดตามหมดความอดทน! วงในแฉ เปาโล ดีบาล่า ฟิวส์ขาดหลังนายใหญ่ไม่ใส่ชื่อลงสนาม