แกรี่ เนวิลล์ ออกรายการเรียลลิตี้สุดโหดหลังจากแมนยูพ่ายแพ้อาร์เซนอลโดยเขาระบุปัญหารายทีมออกมาเป็นข้อๆ 

ยูไนเต็ดขาดความสม่ำเสมอหลังจากที่ชนะในรายการพรีเมียร์ลีก และยูโรป้าลีกมาตลอดช่วงหลัง และเกมล่าสุดพวกเขาเปิดบ้านเอาชนะไลป์ซิก 5-0 รวมถึงเกมที่เอาชนะเปแอสเช 

ความพ่ายแพ้ทำให้ยูไนเต็ดมีเพียง 7 แต้มจาก 6 เกมและพวกเขาเก็บได้เพียงหนึ่งแต้มจาก 12 แต้มที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

เมื่อพูดคุยกับ Sky Sports หลังการแข่งขัน เนวิลล์กล่าวว่าทีมแมนยูมีตำแหน่งที่มากเกินไปบางตำแหน่ง  แต่ขาดความลึกในตำแหน่งอื่นในขณะที่เขาเสียใจกับความล้มเหลวของสโมสรในการเสริมกำลังทางปีกขวาระหว่างช่วงเวลาการย้ายทีม

แกรี่ เนวิลล์ กล่าวว่า มีปัญหามากกว่าทางแก้ไข คุณมีผู้เล่นตำแหน่งกองกลางหกคนที่สโมสรและคุณต้องทำให้พวกเขาเข้าสู่ระบบที่บังคับให้ โซลชาต้องการเล่นในระบบ 4-4-2 diamond

ผมคิดว่ามีองค์ประกอบหนึ่งของความคิดที่ว่าเขาสามารถใส่ผู้เล่นสี่คนเป็น diamond ได้หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงกลางสัปดาห์ แต่แมคโทมิเนย์ลงเล่นทางด้านขวามือเล่นได้ไม่ดีใน 5 นาทีที่ผ่านมา 

ถ้าคุณเล่นทางด้านขวามือหรือทางซ้ายของเพชรเม็ดนั้นคุณจะต้องสะดวกสบายในการเคลื่อนตัวไปยังพื้นที่กว้างซึ่ง วาน-บิสซาก้า อยู่บนลูกบอลเล็กน้อยทางด้านหลังขวาดังนั้น คุณต้องการใครสักคนที่สามารถสร้างสมดุลให้กับมันได้

ความสมดุลในด้านขวาสำหรับแมนยูเป็นปัญหาใหญ่และเมื่อกรีนวู้ดออกไปมันก็ยิ่งแย่ลงไปอีก 

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาต้องการให้ซานโช่ในช่วงฤดูร้อนที่จะเล่นในฝั่งนั้นและดูเหมือนว่ามันจะเป็นข้อผิดพลาดที่เลวร้ายจริงๆที่ไม่ได้รับการคัดเลือกจากตำแหน่งนั้นผมต้องบอกว่าการเปลี่ยนระบบและการเปลี่ยนผู้เล่นผู้เล่นในบางตำแหน่งมากเกินไปไม่ใช่ เพียงพอสำหรับคนอื่น – มันเป็นปัญหาที่แท้จริง

เขากล่าวเสริมว่า: “ฟูลแบ็คของแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ใช่ฟูลแบ็คที่โจมตีได้ดีที่สุดในโลก ชอว์โอเคเขาให้ความสมดุลเล็กน้อยวาน – บิสซาก้าก็โอเค การเล่นแบบ diamond จะได้เรื่องการเล่นริมเส้นที่ยอดเยี่ยมและเรื่องของมิดฟิลด์ตัวรุกอีก

ดังนั้นทุกอย่างดูยุ่งยากเล็กน้อยในเวลานี้และในตอนท้ายผมไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่ายูไนเต็ดกำลังเล่นอะไรมีผู้เล่นอยู่ทุกหนทุกแห่งและมันก็ยุ่งเหยิง ด้วยการที่ โซลชา ใช้ระบบที่แตกต่างกันในการแข่งขันล่าสุดเนวิลล์กล่าวว่าถึงเวลาแล้วที่หัวหน้าทีมยูไนเต็ดจะต้องไม่ยอมแพ้กับผู้เล่นของเขาเนวิลล์กล่าวว่า โอเล่อาจจะต้องตัดสินใจยากลำบาก ผมคิดว่าวันนี้กับผู้ติดตามของเขารู้สึกว่าป็อกบาต้องถ่างออกมาด้านซ้ายมือและจากนั้นแรชฟอร์ดไปทางซ้ายคาวานี่ขึ้นไปด้านบน และกรีนวู้ดทางขวาและเล่น 4-3-3

ติดตามเว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะ และ ติดตามฌอน คอนเนอรี่ เกือบได้เป็นนักเตะ “ปีศาจแดง” ก่อนรับบท “เจมส์ บอนด์” 007