ชูเอา ซานโตส เอเย่นต์ใหญ่ ของนักเตะดาวรุ่งอย่าง จอร์จินโญ่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ในอนาคตอันใกล้นี้นักเตะอาจจะเบี่ยงเส้นทางค้าแข้งของตัวเองเพื่อไปร่วมงานกับนายเก่า โดยเบื้องต้นเคยมีการพูดคุยกับทางต้นสังกัด ทีมสิงโตน้ำเงินคราม ทางสโมสรก็เห็นชอบด้วยหากนักเตะต้องการอยากจะย้ายรังจริง แต่ถึงกระนั้นในเวลานี้การร่วมงานกับ แฟร้งค์ แลมพาร์ด กำลังไปได้สวย รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ สกาย สปอร์ต

จอร์จินโญ่ นักเตะกองกลางฝีเท้าดี เชลซี สโมสรมหาเศรษฐีแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ตกเป็นข่าวลือพัวพันกับนายเก่าอย่างหนัก เมาริซิโอ ซาร์รี่ ที่เรียกร้องให้นักเตะกลับไปร่วมงานกันอีกครั้งหนึ่ง ดูเหมือนว่าทางนักเตะเองจะมีใจให้ไม่ใช่น้อยถึงขั้นส่งตัวแทนไปพูดคุยกับทีมต้นสังกัดหากมีการย้ายทีมเกิดขึ้นจริง ซึ่งทางด้านต้นสังกัดของนักเตะปัจจุบันก็ไม่ได้ขัดขวางและพร้อมที่จะปล่อยตัวนักเตะหากมีความต้องการอยากจะย้ายทีมเพื่อไปอยู่ร่วมงานกับนายเก่า พร้อมเอ่ยปากเข้าใจนักเตะต้องการโอกาสในการลงสนามมากกว่าที่เป็นอยู่ รวมถึงอาจจะได้เป็นการเบิกเส้นทางอนาคตย้ายไปค้าแข้งกับทีมดัง

“ในเวลานี้นักเตะมีความสุขเป็นอย่างมากกับการที่ได้ลงสนามให้กับทีมต้นสังกัดปัจจุบัน จอร์จินโญ่ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้านายเก่าของเขาเหมือนกันเราเคยมีการพูดคุยเกี่ยวกับหากวันหนึ่งเขาจะย้ายทีม ซึ่งทุกคนต่างเห็นชอบหากเป็นความตัดสินใจของนักเตะ พูดง่าย ๆ เลยคือเขามีความต้องการที่อยากจะกลับไปเล่นลีกบ้านเกิดของเขาและทีมที่มีโอกาสไปได้สูงนั่นคือทีมยูเวนตุส ผมต้องยอมรับว่าทุกคนมีความเป็นมืออาชีพมากเหลือแค่การตัดสินใจของนักเตะว่าสุดท้ายแล้วเขาต้องการเลือกเส้นทางใด” ตัวแทนนักเตะ กล่าว

ติดตาม เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะ และติดตาม สมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ พิจารณาให้ลดการฝึกซ้อมโหม่งลูกบอลด้วยศีรษะ