เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ อดีตแข้งตัวเก่งทีมม้าลาย ได้ออกโรงมาให้สัมภาษณ์ถึงนักเตะคนสนิทอย่าง ปอล ป็อกบา สุดยอดแข้งคนดัง ที่กำลังค้าแข้งอยู่ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเชื่อว่าต่อให้นักเตะฝืนอยู่พิสูจน์ตัวเองต่อไปจะเป็นการเสียเวลาอยากให้นักเตะกลับมาอยู่กับทีมต้นสังกัดเก่าน่าจะมีความสุขกับการเล่นมากกว่า รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ ซัน สปอร์ต

ปอล ป็อกบา สุดยอดแข้งคนดัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับชั้นนำแห่งวงการค้าแข้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากหลังจากนักเตะไม่ได้อยู่ใน 1 แผนการทำทีมของกุนซือใหญ่อีกต่อไป มิหนำซ้ำตัวนักเตะเองยังได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกไม่มีความสุขที่ต้องอยู่ภายในสโมสรแห่งนี้ แม้แต่เพื่อนร่วมทีมอดีตต้นสังกัดเดียวกันยังออกมาเรียกร้องให้นักเตะคนดังย้ายทีมกลับไปลงสนามให้แก่ “เบียงโคเนรี่” โดยผลงานของนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสได้ลงสนามในลีกผู้ดีเป็นตัวสำรองแค่เพียง 2 สนามซึ่งไม่นานก็ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามเพราะลีลาไม่เข้าตากรรมการ 

“ผมอยากจะเห็นสุดยอดนักเตะคนเก่ากลับมาเล่นฟุตบอลอย่างมีความสุขอีกครั้งหนึ่ง ปอล ป็อกบา เขาดูเป็นประกายแบบสุดขีดเมื่อได้ลงแข่งขันในระดับทีมชาติ ทำให้เราได้รู้ว่าฝีเท้าของเขาไม่ได้ตกลงแต่อย่างใดแต่เป็นเพราะว่าแผนการทำทีมสโมสรที่เขาอยู่ต่างหาก มันคงถึงเวลาแล้วที่นักเตะควรจะพิจารณาเส้นทางของตัวเองอีกครั้งหนึ่งว่าเขาควรจะกลับมาเล่นให้แก่สโมสรเดิมหรือไม่ ซึ่งถ้าหากเป็นผมผมคงจะไม่ลังเลที่จะตัดสินใจดีกว่าทนอยู่เป็นผู้เล่นทั้งสำรองไปโดยไม่รู้อนาคตของเกมการแข่งขันสนามต่อไป” อดีตผู้เล่นกองกลาง กล่าว

ติดตาม เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะ และติดตาม หงส์แดงหวัง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ คัมแบ๊กหายเจ็บเข่าเร็วขึ้น