ฟาน เดอ เบ็ค นักเตะกองกลางอนาคตไกลปีศาจแดง ได้เข้ามาร่วมทีมจากการกระชากตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,400 ล้านบาท และยังไม่รวมโบนัสพิเศษหากนักเตะทำผลงานได้ตามเป้า ที่ทีมพร้อมจะจ่ายให้อีก 5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 200 ล้านบาท แต่ถึงอย่างนั้นในเวลานี้นักเตะยังเป็นแข้งที่ยังคงความเนื้อหอมอยู่เพราะมีทีมดังจากลีกอิตาลีสนใจที่จะฉีกค่าตัวในเดือนมกราคมนี้ รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ ซัน สปอร์ต 

ฟาน เดอ เบ็ค อนาคตไกล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับชั้นนำแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ถึงแม้เพิ่งจะย้ายทีมมาหมาด ๆ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก็ยังคงเนื้อหอมไม่เลิกล่าสุดได้รับความสนใจอย่างหนักจากทีมดังฝั่งอิตาลีทีมม้าลาย ที่ออกมาแสดงความต้องการอยากจะฉีกสัญญาของนักเตะ บวกกับในเวลานี้นักเตะยังคงมีสถานการณ์คลุมเครือกับทีมต้นสังกัด ที่เลือกวางนักเตะในสนามตำแหน่งในตำแหน่งที่นักเตะไม่ถนัด เชื่อกันว่าหากนักเตะยังคงไม่ได้รับโอกาสให้ลงสนามอย่างต่อเนื่องมีความเป็นไปได้สูง ที่ตัวแทนของนักเตะอาจจะโน้มน้าวจิตใจแข้งเพื่อพิจารณาสัญญาฉบับใหม่ 

ในสมัยที่แข้งกองกลางอยู่กับทีมอาแจ็กซ์ สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนเป็นที่ประทับใจของหลายสโมสรทีม สุดท้ายแล้วนักเตะเลือกที่จะเซ็นสัญญามาค้าแข้งในลีกผู้ดีที่สุด แต่ก็ไม่ได้รับการันตีเรื่องตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงแต่อย่างใดรวมถึงการได้รับโอกาสให้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง ทำให้ฟอร์มการเล่นของนักเตะดรอปลงอย่างเห็นได้ชัด รวมเวลาการลงเล่นทั้งหมดในลีก 86 นาทีเท่านั้น เชื่อกันว่าหากแข้งกองกลางรายนี้ได้รับความสนใจจริงตามที่เป็นข่าว มีความเป็นไปได้สูงที่นักเตะอาจจะพิจารณาสัญญาฉบับนี้เพื่อมองหาบ้านใหม่อีกครั้งหนึ่ง

ติดตาม เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะ และติดตาม พระเจ้าก็เจ็บเป็น! “ซลาตัน อิบราฮิโมวิช” เดี้ยงนัดยิงนาโปลีส่อแววพักแข้งครึ่งเดือน