นีล เลนน่อน ผู้จัดการทีมกลาสโกว์ เซลติก นำทีมพ่ายแพ้อย่างขาดลอยอีกครั้งต่อแชมป์จากเช็ก สปาร์ต้า ปราก 4-1 ส่งผลให้ทีมอยู่อันดับบ๊วยของกลุ่ม H ตกรอบในรายการยูโรป้าลีกเรียบร้อยแล้ว
อ๊อดสัน เอดูอาร์ดยิงประตูขึ้นนำนาทีที่ 14 ให้ทีมเยือนเซลติกขึ้นนำก่อน และเป็นสัญญาณที่ดีว่าจะชนะเกมที่สองในรอบแปดเกม การป้องกันมือสมัครเล่นมากขึ้นเห็นว่าฝั่งปาร์คเฮดส่งสองประตูก่อนครึ่งเวลาอย่างไรก็ตามกำแพงพังทลายอย่างสมบูรณ์ในช่วง 10 นาทีที่ผ่านมา
ลูคัส ยูลิคฮีโร่แฮตทริกที่ปาร์คเฮดเกมนี้ยังยิงประตูได้อีกสองลูก และสุดท้ายทีมจากเช็กถล่มชนะได้แบบสบายๆ 4-1 กุนซือ นีล เลนน่อน กล่าวว่า แน่นอนผมทำ. ผมรู้จักกลุ่มนี้ดีกว่าใคร ๆ ดูสิเมื่อปลายปีที่แล้วเราแพ้เรนเจอร์สและทุกคนก็ไม่สนใจเรา เราถูกสบประมาทจากหลายฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นจากแฟนบอลของเราเอง หรือว่าฝั่งตรงข้ามเวลานี้ฟุตบอลยุโรปสำหรับเราจบลงไปแล้ว

เราเคยมาที่นี่มาก่อน เราวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยกันในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้วและเราทำได้อีกครั้ง สิ่งนี้รู้สึกแตกต่างไปเล็กน้อย – เรามีงานที่ต้องทำอีกเล็กน้อย – แต่เรายังค่อนข้างมั่นใจว่าเราจะแก้ไขได้ เรามีงานมากมายที่ต้องไล่ตามในลีก แต่มันก็ยังไม่เกินเรา ไกลจากมัน.
หนึ่งแต้มจาก 12 เกมที่เป็นไปได้หลังจากสี่เกมแสดงให้เห็นถึงการกลับมาที่น่ากลัวสำหรับหม้อทีมหนึ่งในกลุ่ม อย่างไรก็ตามการท้าทายการเรียกร้องให้หัวของเขาจากผู้สนับสนุนเพิ่มขึ้นเขากล่าวเสริมว่า: ‘ผมเคยอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ในฐานะผู้เล่น ไม่มีเหตุผลที่ผมจะเชื่อว่าเราไม่สามารถพลิกผันได้
ผมคิดว่าพวกเขาขาดความสามัคคีเล็กน้อยในตอนนี้ ผมไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรากำลังอยู่ในภาวะระบาดและมีสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมของพวกเขา ผมคิดว่าพวกเขาขาดบรรยากาศของสนามเช่นกัน เราต้องพยายามแก้ไขและปรับตัวเข้ากับมัน

ผมไม่คิดว่ามันเป็นประเด็นสำคัญของวงการฟุตบอล ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องจิตวิทยามากกว่าสิ่งอื่นใดจริงๆ ผมถามพวกเขาว่าทำไมเราถึงเสียประตู เราขาดความมั่นใจในตัวเองหรือเปล่า? เราขาดสิ่งนั้นเป็นกลุ่มหรือไม่? มันเป็นการสนทนาที่ผมพูดกับผู้เล่นเพื่อรับฟังความคิดเห็นของพวกเขาเราหวังว่าเมื่อพูดถึงเรื่องนี้พวกเขาสามารถชุบตัวเองได้จากสิ่งนั้น มันยังไม่ดีพอมันเป็นที่ยอมรับไม่ได้กับความพ่ายแพ้ นั่นคือความพ่ายแพ้สองครั้งต่อสปาร์ต้าในตอนนี้ แต่ผมคิดว่าการแสดงไม่ได้ใกล้เคียงกับความไม่ปะติดปะต่อหรือแย่เท่ากับเมื่อสองสัปดาห์ก่อน เลนน่อนกล่าวแบบผิดหวัง
ติดตาม เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะ และติดตาม ฮัลซี่ย์แนะผู้ตัดสินเกม ไบรท์ตัน -ลิเวอร์พูลต้องมั่นใจในตัวเอง