เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลกล่าวชื่นชมโมฮาเหม็ดซาลาห์หลังจากคืนที่ทำลายสถิติในเดนมาร์ก แต่ไม่ค่อยประทับใจกับ VAR และยอมรับว่าเขากำลังเปลี่ยนใจกับการสมัคร

ซาลาห์ใช้เวลาเพียง 55 วินาทีซึ่งเป็นประตูในแชมเปี้ยนส์ลีกที่เร็วที่สุดของสโมสรในการทำประตูที่ 22 ในการแข่งขันและแซงหน้าสตีเวนเจอร์ราร์ดในฐานะผู้ทำประตูนำหงส์แดงในการเสมอกับมิดทิลแลนด์ 1-1

แต่ในครึ่งหลังที่น่าผิดหวังสามการตัดสินของ VAR ซึ่งเป็นครั้งที่หนึ่งซึ่งทำให้เจ้าภาพได้จุดโทษในการตีเสมอผ่าน อเล็กซานเดอร์ โชลท์ซ และจังหวะของ VAR ยังปฏิเสธการทำประตูของทาคุมิ มินามิโนะอีกด้วย 

กุนซือชาวเยอรมันกล่าวว่า บันทึกหนึ่งหลังจากที่อื่น ผมไม่รู้ว่าเขาจะทำลายสถิติของเขาได้ในคืนนี้ แต่ผมค่อนข้างมั่นใจว่าเขาภูมิใจในสิ่งนั้นเขาควรจะเป็น  ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน ตั้งแต่เราอยู่ด้วยกันเขาช่วยทีมในแบบที่เขารู้จักและชื่นชมความช่วยเหลือของทีมเช่นกัน

ถ้ามันเป็นเพียงจำนวนประตูที่เหลือเชื่อของเขามันคงไม่เพียงพอที่จะประสบความสำเร็จดังนั้นขอบคุณพระเจ้าที่คนอื่น ๆ ยิงประตูได้มากมายเช่นกันและทำให้ทีมนี้ประสบความสำเร็จ  แต่โมเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาก ไม่มีใครสงสัย แต่ถ้าคุณต้องการตัวเลขเพื่อพิสูจน์เขาก็มอบสิ่งนั้นให้เช่นกัน”

เจอร์เก้น คล็อปป์ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ VAR

ในระหว่างเกมซึ่งสะท้อนถึงคำวิจารณ์ที่เพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับระยะเวลาที่ฆ่าความเป็นธรรมชาติของฟุตบอล  มันใช้เวลานานเกินไป ผมคิดว่าในท้ายที่สุดผมไม่เห็นมันกลับมาตัดสินใจถูกต้อง แต่มันยากมากที่ใช้เวลาสามหรือสี่นาทีและมันก็หนาวสำหรับเด็ก ๆ ” เขากล่าวเสริม

มันยากจริงๆและผมได้ยินคนพูดว่า ‘โอ้พระเจ้า’ ใช้เวลานานมากและก็หนาวมากซึ่งไม่ได้ช่วยอะไร ผมเคยเป็นหนึ่งในคนที่บอกว่า VAR เป็นความคิดที่ดีผมไม่แน่ใจจริงๆว่าผมจะพูดแบบนั้นอีกครั้งเดียว และจะไม่พูดอีกแล้ว

เจอร์เก้น คล็อปป์กล่าวว่า คูเมติโอจะเรียนรู้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเราปล่อยให้พวกเขามีประสบการณ์โดยไม่ทำให้เกมนี้ใหญ่เกินไป  มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ลงสนาม UCL เป็นเกมแรก เด็กทั้งสองมีทักษะสูงอยู่แล้ว แต่พวกเขามีอะไรให้เรียนรู้มากมายและเราจะให้เวลาพวกเขาทำเช่นนั้น

พวกเขาช่วยเราได้มากเพราะเราสามารถพักผู้เล่นคนอื่นได้ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผมค่อนข้างแน่ใจว่ามันเป็นคืนที่ยิ่งใหญ่สำหรับทั้งคู่

ขอขอบคุณความรู้ดีๆที่นำเสนอจาก ufabet982 ที่คอยนำข่าวสารดีๆ ให้เราได้รับชม

ติดตามเว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะและติดตามยักษ์เขียวจืดแม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ – เจมส์ แม็คคลีนผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก