มาริโอ บาโลเตลลี่ ได้เซ็นสัญญากับมอนซา ทีมใน เซเรีย บีและตั้งเป้าไปที่เที่ยวบินชั้นนำของอิตาลีหลังจากที่ไม่มีสโมสรเป็นเวลาห้าเดือนหลังจากเขาออกจากเบรสชา หลังจากที่เขาร้างสโมสรต้นสังกัดมายาวนานกว่า 5 เดือน สัญญาของเขาถูกยกเลิกโดยชุดเบรสเซียของอิตาลีในเดือนกรกฎาคมและตอนนี้ได้มองหาทีมใหม่นับตั้งแต่นั้นมา

มาริโอ บาโลเตลลี่ ฝึกร่วมกับฟรานเซีย กอร์ตาซึ่งเล่นในระดับสี่ของฟุตบอลอิตาลี

แต่อดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้และ ลิเวอร์พูลตอนนี้ได้ร่วมมือกับอดีตเพื่อนร่วมทีมเอซีมิลานอย่างเควิน – ปรินซ์ บัวเต็ง มอนซ่า เป็นของอดีตนายกรัฐมนตรีอิตาลี ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ 

มาริโอ บาโลเตลลี่จะสวมเสื้อหมายเลข 45 ซึ่งเป็นหมายเลขเดียวกับที่เขาสวมขณะอยู่ที่เอติฮัด ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับเซเรียบีวัย 30 ปีได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายไปบาร์นสลีย์ด้านแชมเปี้ยนชิพ มีรายงานว่ามีการพูดคุยระหว่างผู้เล่นกับ ทีมเจ้าตูบ เมื่อเดือนที่แล้ว

แต่ตอนนี้มาริโอ บาโลเตลลี่มีสถานที่ท่องเที่ยวของเขาใน เซเรีย อาและสาบานว่าจะช่วยสโมสรไปสู่ลีกสูงสุด  ผมขอขอบคุณประธานาธิบดี แบร์ลุสโคนี่ และ อาเดรียโน่ กัล-เลียนี่ สำหรับโอกาสนี้ ผมจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้มอนไปถึงเซเรียอา

ประธานสโมสรได้เตือนผู้เล่นอย่างไรก็ตามนี่เป็น “โอกาสสุดท้าย” ของเขา มอนซาเป็นสโมสรอันดับแปดของมาริโอ บาโลเตลลี่ในทศวรรษที่ผ่านมา ซิตี้ขายกองหน้าให้กับมิลานในปี 2013 ก่อนที่เขาจะกลับอังกฤษกับลิเวอร์พูลในอีก 18 เดือนต่อมา ที่แอนฟิลด์เขาไม่ได้ลงสนามมากนัก และต่อมาก็ย้ายไปนีซ ของลีกเอิง 

มันเป็นชุดของลีกเอิง 1 ที่มาริโอ บาโลเตลลี่สนุกกับฤดูกาลที่มีประสิทธิผลมากที่สุดของเขาโดยเขายิงได้ 26 ครั้งในปี 2017/18 ในเดือนมกราคม 2019 ชาวอิตาลียกเลิกสัญญากับนีซและย้ายไปมาร์กเซยก่อนเข้าร่วม เบรสชาสโมสรบ้านเกิดของเขา 

เทย์เลอร์ ฮาร์วู้ด-เบลลิส นักเตะวัย 18 ปี ซึ่งการเซ็นสัญญาฉบับนี้เปิดเผยว่าเขาจะอยู่ที่ อิตติฮัด ถึงปี 2024 แน่นอน  กองหลังอะคาเดมี่ที่อายุครบ 19 ปีในเดือนหน้าได้ลงเล่นให้กับสโมสรในวัยเด็กถึง 6 ครั้งรวมถึงการแข่งขันคาราบาวคัพทั้งสองรายการในฤดูกาลนี้

ฮาร์วู้ด เบลลิส ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีแนวโน้มมากที่สุดจากกลุ่มพรสวรรค์ที่เกิดขึ้นที่สโมสรและเป็นส่วนหนึ่งของ U-18 ที่ชนะเลิศ เอฟเอ ยูธ คัพ เมื่อเดือนพฤศจิกายนมันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะใช้เวลาอีก 4 ปีที่สโมสรแห่งนี้ “เขากล่าว” มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผมและครอบครัวในการเป็นแฟนซิตี้

ขอขอบคุณความรู้ดีๆที่นำเสนอจาก ufa666 ที่คอยนำข่าวสารดีๆ ให้เราได้รับชมด้วยครับ

ติดตามเว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะและติดตามซาลาห์ แข้งทีมชาติอียิปต์เเตรียมยิงประตูใน UCL มากที่สุดของหงส์