มาร์เซโล่ บิเอลซ่า บอกกับ Leeds Live ว่าการที่เวสต์แฮมยืมตัวเฟลิเป้ แอนเดอร์สันมาใช้ในช่วงซัมเมอร์แสดงให้เห็นว่าพวกเขามี “ศักยภาพในการรุกที่ดี” เกมรุกของทีมขุนค้อนกำลังดำเนินไปด้วยความเร็วที่ดีในฤดูกาลนี้และอาจส่งผลให้เกิดการทำประตูที่ เอลแลนด์ โร้ด 

ในช่วงฤดูร้อนมีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ที่อยู่ในลอนดอนตะวันออกจัดการธุรกิจการโอนของพวกเขาโดยที่คณะกรรมการเวสต์แฮมที่ไม่ได้รับความนิยมอยู่แล้วได้รับความสนใจอย่างมากในการตัดสินใจ

ก่อนลงสนามแข่งกันในวันศุกร์ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ได้แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับทีมขุนค้อนในรูปแบบและผู้เล่นโจมตี

ทีมในพรีเมียร์ลีกส่วนใหญ่มีผู้เล่นสองคนในแต่ละตำแหน่ง ที่มีคุณภาพเหมือนกันหรือใกล้เคียงกัน มาร์เซโล่ บิเอลซ่ากล่าว ตัวอย่างเช่น เวสต์แฮมมีนักเตะอย่าง อังเดร ยาโมเลนโก้, มานูเอล ลันซินี่, มิคาเอล อันโตนิโอ 

พวกเขายืมตัวเฟลิเป้ แอนเดอร์สันและนี่ทำให้คุณรู้ว่าพวกเขามีศักยภาพในการรุกที่ดี พวกเขามีโครงสร้างของผู้เล่นป้องกันเจ็ดคนซึ่งแข็งแกร่งมากเช่นกัน พวกเขายังชัดเจนมากเมื่อต้องโจมตีเมื่อต้องป้องกันและต้องเล่นอย่างไร พวกเขาเป็นทุกแง่มุมที่คุณสามารถยกย่องโค้ชได้”

การขาย กราดี้ เดียกาน่า เคยเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมที่เวสต์แฮมนั่นทำให้มาร์เซโล่ บิเอลซ่างุนงงถึงสาเหตุที่เวสต์แฮมปล่อยตัวนักเตะรายนี้ออกไป แต่ปัญหาที่เวสต์แฮมมีก็คือพวกเขาเป็นฝ่ายรุกหนักและผู้เล่นจำเป็นต้องแยกทางดังนั้นจึงตัดสินใจยืมแอนเดอร์สันไปปอร์โต้

อย่างไรก็ตามท่าทีที่เดวิด มอยส์เริ่มต้นฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยลดความกดดันในคณะกรรมการและอารมณ์เชิงบวกรอบ ๆ สถานที่จะเพิ่มขึ้นก็ต่อเมื่อพวกเขาสามารถรักษาทั้งสามคะแนนได้ในวันศุกร์

อาร์เธอร์ มาซูอากูจะชวดลงสนามให้เวสต์แฮมหลายสัปดาห์หลังจากเข้ารับการผ่าตัดเพื่อแก้ไขข้อเข่าที่มีปัญหา

แบ็คกึ่งปีกวัย 27 ปีอยู่ในฟอร์มที่ดีสำหรับแฮมเมอร์ในฤดูกาลนี้ แต่กำลังจะหยุดทำงานสักระยะหนึ่งหลังจากมีขั้นตอนในวันพฤหัส มาซูอาดู ยืนยันผ่านอินสตาแกรม 

วันนี้ผมได้รับการผ่าตัดหัวเข่าเพื่อช่วยขจัดความเจ็บปวดที่รบกวนจิตใจผมมาเกือบสองปีแล้วมันเป็นการตัดสินใจที่ยากมาก แต่เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีและชีวิตที่เหลือของผมผมต้องทำให้ได้ ผมจะให้ข้อมูลอัปเดตที่นี่ผ่านการฟื้นตัวของผมและจะได้พบคุณในสนามเร็ว ๆ นี้ผมขอให้เพื่อนร่วมทีม พี่น้องของผมดีที่สุด

ขอขอบคุณความรู้ดีๆที่นำเสนอจาก ufa777 ที่คอยนำข่าวสารดีๆ ให้เราได้รับชมด้วยครับ

ติดตามเว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะและติดตามซาลาห์ แข้งทีมชาติอียิปต์เเตรียมยิงประตูใน UCL มากที่สุดของหงส์