คริส ซัตตัน กล่าวทาง BBC Radio 5 Live  ว่าดูเหมือนว่า กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ของกุนซือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด จะเอาชนะ นีล เลนนอน ที่คุมเซลติก ไปสู่การคว้าแชมป์ สก๊อตติช พรีเมียร์ลีกได้ 

อดีตกองหน้าเซลติกซึ่งตอนนี้ทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญของ BBC Sport ยังให้การกับ Hoops ตัดสินใจที่จะให้เลนนอนเป็นผู้จัดการของพวกเขา เดอะ บอยด์(เซลติก) ได้ประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในเย็นวันนี้ว่าพวกเขาอยู่เบื้องหลังเลนนอนอย่างเต็มที่แม้ว่าจะเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากของทีมก็ตาม

คริส ซัตตัน เชื่อว่าไม่มีแฟนเซลติกคนไหนที่อยากจะให้นีล เลนน่อนคุมทีมต่อไป

ผู้เชี่ยวชาญของบีบีซียังเชื่อว่าดูเหมือนว่า กลาสโกว์ เรนเจอร์สจะหยุดคู่แข่งร่วมเมืองไม่ให้คว้าแชมป์ลีกฟุตบอลสก๊อตแลนด์เป็นสมัยที่ 10 ติดต่อกัน

เคนนี่ แซมซั่น อดีตกองหลังอาร์เซนอล, คริสตัล พาเลซและทีมชาติอังกฤษได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคสมองเสื่อม ชายวัย 62 ปีซึ่งปรากฏตัว 86 ครั้งในอังกฤษระหว่างปี 1979 ถึง 1988 เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในเดือนพฤษภาคมด้วยอาการป่วยที่ไม่ระบุรายละเอียด

คริสตัล พาเลซเผยแพร่แถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ที่อัปเดตแฟน ๆ เกี่ยวกับสภาพของ แซนซั่ม เคนนีออกจากโรงพยาบาลและตั้งรกรากอยู่ในที่พักใหม่ แต่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นกลุ่มอาการของเวอร์นิกเก้ – คอร์ซาคอฟฟ์ซึ่งเป็นโรคทางสมองและโรคสมองเสื่อม” สโมสรกล่าว

 เขาอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการเจ็บป่วยซึ่งสามารถรักษาได้ ด้วยการสนับสนุนจากครอบครัวและผู้ดูแลเขาอยู่ในขั้นตอนแรกของเส้นทางสู่การฟื้นตัว คนที่ใกล้ชิดเขาที่สุดจะได้รับกำลังใจจากความก้าวหน้าของเขาและทัศนคติเชิงบวกที่เขาแสดงออกมาในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

เขาประสบความสำเร็จอะไรระหว่างการเล่นอาชีพของเขา แซนซั่มเปิดตัวที่ 16 ให้กับคริสตัลพาเลซในปี 1975 ก่อนจะไปเล่นให้กับอาร์เซนอล,นิวคาสเซิล,คิวพีอาร์และโคเวนทรี เขาคว้าแชมป์ลีกคัพกับอาร์เซนอลในปี 1986–87 

เขาเป็นขาประจำของทีมชาติอังกฤษมาหลายปีและเป็นส่วนหนึ่งของทีมฟุตบอลโลกของอังกฤษในปี 1982 และ 1986 ในช่วงหลังเขาเป็นผู้เล่นตัวจริงเมื่อมาราโดน่าใช้มือยิงประตูระหว่างชัยชนะ 2-1 (เกมที่อังกฤษแพ้อาร์เจนตินาในฟุตบอลโลก 1986)

เซลติกเป็นอันดับสองของตารางพรีเมียร์ชิพสก็อตในขณะนี้โดยมี 31 คะแนนจาก 14 นัดขณะที่เรนเจอร์สอยู่อันดับต้น ๆ ของอันดับโดยมี 44 คะแนนจาก 16 นัด เรนเจอร์สอยู่ในฟอร์มที่ดีในขณะนี้ แต่ เซลติก มีเกมอยู่ในมือ 2-3 เกมและควรสังเกตด้วยว่ายังคงเป็นเพียงเดือนธันวาคมและยังมีฟุตบอลอีกจำนวนมากที่ต้องเล่น

ขอขอบคุณความรู้ดีๆที่นำเสนอจาก ufabet982 ที่คอยนำข่าวสารดีๆ ให้เราได้รับชมด้วยครับ

ติดตามเว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะและติดตามแอต มาดริด ตราหมีพกศักดิ์ศรีจ่าฝูงบุกเยือนราชันชุดขาวบิ๊กแมตช์ลาลีกาวันเสาร์