สตีฟ บรู๊ซและผู้เล่นรอผลการทดสอบไวรัสโคโรน่า ก่อนลงสนามพบเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ผู้เล่นของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สามารถกลับมาฝึกซ้อมได้ในวันพรุ่งนี้

สนามฝึกซ้อมของสโมสรปิดตัวลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากการระบาดของโควิด -19 – และเกมในวันศุกร์ที่ผ่านมากับแอสตันวิลล่าที่วิลล่า ปาร์คถูกเลื่อนออกไป

เกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์ในบ้านกับเวสต์บรอมมิชอัลเบียนกำลังมีข้อสงสัย รายงานฉบับหนึ่งอ้างว่ากรณีเชิงบวกที่สโมสรเป็น “ตัวเลขสองเท่า” แม้ว่าจำนวนคดีหรือตัวตนของผู้ที่ทดสอบในเชิงบวกจะไม่ได้รับการยืนยันจากนิวคาสเซิล

ผู้เล่นของยูไนเต็ดได้รับการทดสอบในวันนี้และพวกเขาสามารถกลับไปฝึกซ้อมได้ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขัน

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สลาเวน บิลิช ผู้จัดการทีมเวสต์บรอมวิชกล่าวว่า“ แอสตันวิลล่ากับนิวคาสเซิลถูกเลื่อนออกไป สำหรับเกมของเราเราไม่รู้ นั่นจะลงไปถึงพรีเมียร์ลีกและมันก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่นั่น มันเหนือกว่าพรีเมียร์ลีกด้วยซ้ำ – มันขึ้นอยู่กับบุคลากรทางการแพทย์ 

นิวคาสเซิล ซึ่งติดต่อประสานงานกับสาธารณสุขอังกฤษสภาเมืองนิวคาสเซิลไม่ได้แสดงความคิดเห็นใด ๆ เนื่องจากเกม วิลล่าถูกเลื่อนออกไป

อลัน เชียร์เรอร์กล่าวว่าการเปรียบเทียบระหว่างสตีฟ บรู๊ซและราฟาเบนิเตซพลาดสิ่งที่ปัญหาของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สไตล์การเล่นฟุตบอลของบรู๊ซได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากมายจากแฟน ๆ นิวคาสเซิลในขณะที่ผู้จัดการทีมได้รับการปกป้องจากผู้เชี่ยวชาญมากมายที่อ้างว่าเขาทำคล้ายกับราฟา เบนิเตซใน ไทน์ไซด์

เดอะ แม็กพายส์ ชนะ 2-0 เหนือคริสตัล พาเลซด้วยการทำประตูในช่วงท้ายจาก คัลลั่ม วิลสัน และ โจเอลลินตัน เพื่อมอบกำลังใจให้กับแฟน ๆ หลังจากผลงานที่แย่กับเชลซีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เชียเรอร์กล่าวว่า เกมที่ชนะคริสตัล พาเลซ มันจะทำให้พวกเขามีความมั่นใจและเชื่อ 

ในแง่ของวิธีการเล่นพวกเขามองในแง่บวกมากกว่า แต่ผมต้องบอกด้วยว่า – ผมเคยพูดไปแล้ว – นิวคาสเซิลเป็นภาพขาวดำอย่างแท้จริง  นักเตะนิวคาสเซิลพยายามทำงานหนักและสร้างโอกาสหนึ่งหรือสองครั้ง ผมมักจะได้ยินเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับการเปรียบเทียบระหว่างสตีฟ บรู๊ซกับราฟา เบนิเตซ ‘เขาทำอย่างนี้เขาทำอย่างนั้น’ แต่คุณต้องลืมเรื่องนั้นไป

นิวคาสเซิลเป็นสโมสรที่จบอันดับที่ 13 หรือ 14 พวกเขายังตกชั้นภายใต้ราฟา เบนิเตซด้วยเช่นกัน พวกเขาได้ผลลัพธ์ที่ดีและได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีสองคนนั้นไม่ใช่ปัญหาที่นิวคาสเซิล ยูไนเต็ดปัญหาอยู่ที่นั่นมานานแล้ว พวกเขาไม่ได้รับรางวัลอะไรเลยนับตั้งแต่ปี 1969 แต่สิ่งที่พวกเขาทำได้คือดึงดูดแฟนหลายหมึ่นคนให้จงรักภักดีกับทีม

หากคุณไม่อยากพลาดแหล่งรวมข้อมูล ข่าวฟุตบอล ข่าวคาสิโน อัพเดทล่าสุด คุณสามารถเข้ารับชมได้ที่ เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะ แต่ถ้าหากคุณสนใจอยากลองหาประสบการณ์ใหม่ๆเกี่ยวกับข่าวสารที่เรานำเสนอ ขอแนะนำ ufa9889 รับรองว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอน และเราขอแนะนำเดวิด มอยส์ ยินดีต้อนรับแฟนปิศาจแดงสู่ลอนดอน สเตเดี้ยม