ผู้จัดการทีมที่ชื่อเจอร์เก้น คล็อปป์ ถือเป็นผู้จัดการทีมชื่อดังที่แฟนบอลทั่วโลกรู้จักกันดีในฐานะผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยก่อนหน้านั้นเขาก็เพิ่งจะสร้างผลงานกับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ สองฤดูกาลซ้อนคือในฤดูกาล 2010-2011 และฤดูกาล 2011- 2012 ก่อนที่ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ดึงตัวเข้าไปคุมทีมในปี 2015 ซึ่งเขาก็ใช้เวลาในการสร้างทีมอยู่หลายปีจนในที่สุดก็สามารถประสบความสำเร็จด้วยการพาทีมหงส์แดงคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกในฤดูกาล 2018-2019 และพรีเมียร์ลีกอังกฤษ2019-2020 หลังจากไม่ได้แชมป์รายการนี้มานานกว่า 30 ปี

อย่างไรก็ตาม เข้าสู่ฤดูกาล 2020-2021 ทีม หงส์แดง ก็เริ่มประสบปัญหาการแข่งขันมากขึ้นทุกที

เหตุเหตุผลนั้นก็เพราะทีมหงส์แดงใช้สไตล์การเล่นฟุตบอลที่วิ่งกดดันคู่แข่งอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะได้ผลดีในเกมการแข่งขันแต่ร่างกายของนักเตะก็ต้องรับภาระหนักเป็นอย่างมากทำให้เกิดการบาดเจ็บไปตามๆกัน รวมทั้งอาการบาดเจ็บในการแข่งขันก็มีผลอย่างมากทำให้พวกเขาต้องเสียของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้วและยังพ่ายแพ้คาบ้านมาแล้ว 6 นัด ด้วยกัน

มันจึงทำให้เริ่มมีกระแสข่าวลือออกมาว่าทีมฟุตบอลหงส์แดงอาจกำลังจำใจต้องพิจารณาสั่งปลด เจอร์เก้น คล็อปป์ ออกจากการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมในเร็วๆนี้ก็เป็นได้ หากผลงานการแข่งขันของทีมหงส์แดงยังย่ำแย่อยู่แบบนี้ และแน่นอนคำถามต่อไปก็คือใครจะมาเป็นผู้จัดการทีมต่อจากเขาชื่อที่ปรากฏออกมาตามข่าวนั่นก็คือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตนักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองกลางของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในช่วงปี 1998 ถึง 2015

ซึ่งถือว่าเป็นนักเตะลูกหม้อของอะคาเดมี่ทีมหงส์แดงเองที่ได้ผันตัวเองไปเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลแล้วในช่วงนี้ ซึ่งล่าสุดก็เพิ่งพาทีมเรนเจอร์สสร้างผลงานคว้าแชมป์สก็อตแลนด์พรีเมียร์ลีกมาได้สำเร็จในฤดูกาลนี้ จึงเป็นบุคคลที่มีรายชื่อเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งที่มีข่าวว่าน่าจะได้กลับมาคุมทีมหงส์แดงต่อไป 

และล่าสุด แดนนี่ เมอร์ฟี่ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางของทีมลิเวอร์พูลอีกคนหนึ่งก็ได้ออกมาให้ความเห็นว่าในช่วงเวลานี้ของทีมหงส์แดงมีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องเปลี่ยนผู้จัดการทีมคนใหม่และคนที่มีความเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะได้กลับมาคุมทีมหงส์แดงนั่นก็คือคนที่ชื่อ สตีเวน เจอร์ราร์ด  เพราะเขาเป็นชายที่ทุ่มเททำในหน้าที่ทุกหน้าที่ของเขาอย่างเต็มความสามารถเสมอทำให้มีความเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะได้มาเป็นผู้จัดการทีมหงส์แดงและเวลาดังกล่าวก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

ซึ่งเขาคิดว่าอดีตนักเตะชื่อดังคนนี้เองก็มีความต้องการจะกลับมาคุมทีมหงส์แดงอย่างแน่นอน เมื่อถึงเวลาที่ใช่จริงๆ ซึ่งที่เขาวิเคราะห์นี้ไม่ได้ดูถูกทีมฟุตบอลปัจจุบันที่อดีตนักเตะชื่อดังอยู่แต่อย่างใดแต่เป็นเพราะความก้าวหน้าของอาชีพผู้จัดการทีมของเขาที่จะช่วยส่งผลให้เขาได้กลับมาคุมทีมหงส์แดงนั้นเอง

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารฟุตบอล ข่าวพรีเมียร์ลีก รีวิวนักเตะชื่อดัง สามารถรับชมก่อนใครได้ที่เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะและขอขอบคุณสูตรสแกนสล็อตที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วืดชัยนาทีสุดท้ายโดนมิลานตามตีเสมอสุดแสบ