เมื่อค่ำคืนของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มีการแข่งขันศึกฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีกระหว่าง ทีมเชลซี ทีมใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับทีมตราหมีแอตเลติโก้มาดริดอีกหนึ่งทีมใหญ่จากลีกลาลีกาสเปน ทั้งสองทีมนั้นเป็นทีมที่มีคุณภาพของผู้เล่นที่สูสีกันอย่างมากทำให้การแข่งขันของคู่นี้เป็นอีกคู่นึงที่สนุกมากเลยทีเดียว และเชลซียังคงเป็นทีมที่แอตเลติโก้ มาดริดยากเอาชนะได้ในศึกฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีก ถึงแม้ว่าในอดีตทีมเชลซีจะเจอกับทีมแอตเลติโก้มาดริดมาหลายนัดแต่ก็เป็นทีมแอตเลติโก้มาดริดที่สามารถกดดันทีมเชลซีได้ซึ่งตรงกันข้ามกับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นเพราะเชลซีพ่ายไปเพียงแค่นัดเดียวจากการแข่งขัน 4 นัดล่าสุด และการเจอกันเมื่อค่ำคืนวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้โดยทีมเชลซีเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ก่อน 1 ประตูต่อ 0

การแข่งขันนั้นในครึ่งแรกทั้งสองทีมผลัดกันรุกผลัดกันรับและภาคกลางมีจังหวะเข้าทำแต่ก็ไม่สามารถยิงเข้ากรอบได้ และในการแข่งขันในครึ่งแรกนั้นก็จบลงด้วยการที่ทั้งสองฝ่ายมีผลประตูอยู่ที่ 0 ประตูต่อ 0 พอเริ่มครึ่งหลังมาได้ทั้งสองทีมก็ยังมีรูปเกมที่คล้ายคลึงกับครึ่งแรกจนกระทั่งเวลาผ่านล่วงเลยไปจนถึงเกือบช่วงท้ายของเกมเชลซีก็ได้ขึ้นนำจากการจักรยานอากาศของออลีวีเย ฌีรู ซึ่งเป็นประตูที่สุดสวยมากเลยทีเดียวและทำให้ ทีมเชลซี นั้นคว้าชัยในเกมการแข่งขันเกมแรกไปก่อนในเกมถัดไปจะเป็นการแข่งขันที่บ้านของทีมเชลซีนั่นเอง และตัวของเขาก็ได้เป็น Man of the match

ซึ่งการได้รับชัยชนะในนัดนี้ทำให้ ทีมเชลซี นั้นได้เปรียบทั้งในรูปเกมที่ได้ผลประตูได้เสียจากการชนะในบ้านของอีกฝ่ายมาก่อน ทำให้นัดหน้าทีมตราหมีถ้าหากจะกลับมาชนะต้องยิงเชลซีถึง 2 ประตูเลยทีเดียว นับว่าเป็นงานยากสำหรับทีมตราหมีแต่ก็ไม่ใช่งานมากสำหรับทีมสิงห์สำอาง เพราะว่าการแข่งขันสามารถมีผลที่เปลี่ยนแปลงจากการคาดการณ์ไปได้ด้วยเช่นกันอย่างไรก็ดีชัยชนะฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนนัดนี้ก็เป็นอีกนัดหนึ่งที่โธมัส ทูเคิ่ลผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมเชลซีสามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องเลย จากการคุมทีมมาทั้งหมดเขาพ่ายแพ้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น แล้วแฟนของเชลซีก็คงจะหวานให้ทีของตัวเองมีผลงานที่ดีอย่างนี้ต่อไปเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวพรีเมียร์ลีก สามารถรับชมได้ที่เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะและขอขอบคุณufabet21ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามFabio Palatici: Cristiano Ronaldo จะยังอยู่ ยูเวนตุส