Mikel Arteta

จากที่พรีเมียร์ลีกเหลือเวลาอีกไม่กี่นัดเท่านั้นก่อนที่จะปิดฤดูกาลไป ซึ่งทางกุนซืออาร์เซน่อลอย่าง Mikel Arteta จะต้องออกมาตั้งเป้าหมายของทีมไว้ว่า พวกเขาจะต้องกลับไปลงแข่งในฟุตบอลยุโรปให้ได้ เพราะมันเป็นความรับผิดชอบของเขาในฐานะผู้จัดการทีมนั่นเอง เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะโดยปัจจุบันนั้นทางทีมปืนใหญ่ยังคงอยู่ในเส้นทางการคว้าแชมป์รายการยูฟ่ายูโรป้าลีก ซึ่งน่าจะเป็นทางเดียวที่พวกเขาจะสามารถไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกได้ในฐานะแชมป์ถ้วยเล็กของยุโรป เนื่องจากอันดับในตารางของเขาอยู่ที่ 10 และห่างจากสี่อันดับแรกมากเกินไปนั่นเอง

ด้าน Mikel Arteta มองว่าความรับผิดชอบของเขาในฐานะผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล

Mikel Arteta

ก็คือ การไปเล่นฟุตบอลยุโรปเป็นอย่างน้อยสำหรับทีมที่มีแฟนต้องการความสำเร็จอย่างมากนั่นเอง แม้ว่าทีมของเขาจะยังคงพยายามสร้างขุมกำลังชุดใหม่ขึ้นมาและมีแผนในระยะยาว ทว่าการไปลงแข่งในระดับนานาชาติก็ยังคงเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย รวมถึงทีมดังจากลอนดอนเหนือยังมีโอกาสที่จะพาโอกาสไปเล่นสูง เนื่องจากมีคะแนนห่างกับอันดับที่หกมากถึง 7 แต้มและก็เป็นทางสเปอร์สคู่แข่งตลอดกาลที่ครองตำแหน่งอยู่

แต่ความสำเร็จที่ Mikel Artetaอาจพามาสู่อาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้ต่อจากการเป็นแชมป์เอฟเอคัพและคอมมูนิตี้ชิลด์ก็คือ รายการยูฟ่ายูโรป้าลีก โดยพวกเขาได้เสมอสลาเวียปรากทีมที่ทำให้สเปอร์สต้องตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายอยู่ที่ 1-1 ในเลกแรก ก่อนที่ทั้งสองทีมจะต้องไปตัดสินกันในเกมที่สอง ซึ่งทางทีมปืนใหญ่ก็คงจะหวังกับรายการนี้ไว้ไม่น้อยเช่นกัน หลังจากที่เคยไปถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกและยูโรป้าลีก แต่กลับจบลงด้วยความพ่ายแพ้ของปืนใหม่นั่นเอง 

หากผู้จัดการทีมชาวสเปนคนนี้สามารถพาอาร์เซน่อลความแชมป์ในฟุตบอลยุโรปได้นั้น ก็คงต้องยอมรับว่า อดีตกองกลางของทีมนี้เป็นคนที่ใช่สำหรับการเปลี่ยนแปลงสโมสรกลับไปยังจุดที่ควรอยู่ หลังจากที่พวกเขาไม่ได้กลายเป็นทีมใหญ่นับตั้งแต่เสียแชมป์พรีเมียร์ลีกไปเมื่อเกือบยี่สิบปีก่อนหน้านี้และทำได้เพียงพยายามครองตำแหน่งท็อปโฟร์เท่านั้น

แนะนำเว็บไซต์ยอดนิยม sbo-premier ที่มีเกมส์ดีๆให้ท่านเลือกเล่นมากมาย เป็น เว็บสล็อต อันดับหนึ่งในตอนนี้