Frank Lampard

หลังจากที่อาชีพผู้จัดการทีมของ Frank Lampard กับเชลซีจบลง ทางตำนานกองกลางของทีมก็ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อครั้งแรก นับตั้งแต่หายหน้าไปจากวงการอยู่ช่วงเวลาหนึ่ง โดยเจ้าตัวออกมายอมรับว่า เขาได้ปฏิเสธข้อเสนอใหม่มากมายหลังจากที่ออกมาจากสโมสรเก่า รวมถึงออกมายอมรับว่า เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะเขาต้องการจะเซ็นสัญญากองกลางทีมชาติอังกฤษจากเวสต์แฮมยูไนเต็ดอย่าง Declan Rice เข้าสู่รังสแตมฟอร์ดบริดจ์ แต่ทว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นทาง Lampard ที่ต้องออกจากสโมสรไปก่อนและการมาของ Thomas Tuchel ก็เปลี่ยนทีมให้บินสูงขึ้นมาเช่นกัน

บทบาทของ Frank Lampard ที่เชลซีได้มาถึงทางตัน หลังจากที่เขาพาทีมรักของตัวเองพ่ายแพ้ไปถึงห้าเกมจากแปดนัดสุดท้ายของตัวเอง

Frank Lampard

จนทำให้ถูกปลดออกจากตำแหน่งในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก่อนที่ Thomas Tuchel จะมารับหน้าที่แทนและเปลี่ยนรูปแบบของทีมได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนอดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษก็ใช้เวลานี้ไปกับการพักหลังจากทำงานเป็นผู้จัดการทีมมาอย่างยาวนาน ทั้งกับดาร์บี้เคาท์ตี้และสิงโตน้ำเงินครามนั่นเอง โดยเจ้าตัวได้ปฏิเสธข้อเสนอจากบอร์นมัธและทีมชาติอังกฤษชุดเยาวชนอีกด้วย

สิ่งที่อดีตผู้จัดการเชลซีคนนี้ยอมรับหลังจากสัมภาษณ์กับสื่อก็คือ เขาต้องการจะเซ็นสัญญากับทาง Declan Rice กองกลางจากเวสต์แฮมยูไนเต็ดและมองว่า นักเตะคนนี้มีความสำคัญกับทีมชาติอย่างมากโดยเฉพาะกับแผนการเล่นของ Gareth Southgate นั่นเอง แต่ทว่าการเจรจาของทั้งสองสโมสรก็ไม่ประสบความสำเร็จ อีกทั้งทีมสิงโตน้ำเงินครามก็ได้ซื้อนักเตะเข้ามาอย่างมากมายและส่งผลให้ทีมไม่ได้สามารถนำตัวของ Rice มาได้ในเวลาต่อมา รวมถึงทีมขุนค้อนก็คงไม่ต้องการปล่อยตัวผู้เล่นคนสำคัญของพวกเขาออกมาจากทีมเช่นกัน

ต้องบอกว่าเชลซีได้ก้าวขึ้นมาตำแหน่งที่สิบของตารางมาถึงอันดับที่สี่ในช่วงเวลาไม่นานภายใต้การทำทีมของ Thomas Tuchel น่าจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกของสโมสรก็ว่าได้ ส่วนทางด้าน Lampard เองก็คงจะต้องพักจิตใจของตัวเองให้พร้อมกับงานใหม่ในอนาคต เช่นเดียวกับ Declan Rice ที่น่าจะเล่นที่เวสต์แฮมต่อไปนั่นเอง

ขอแนะนำ เว็บสล็อต ที่ดีที่สุดมีเกมส์ทุกค่ายให้เลือกเล่น แตกง่าย แจกฟรีสปิน รองรับทรูวอลเล็ต สมัครออโต้กับ sbo-premier