หลังจากเป็นกองหน้าจอมพเนจรไปแล้ว ทาง Moise Kean ก็ออกมาเปิดเผยความในใจว่า ตัวเขารู้สึกผิดหวังที่ตัดสินใจออกมาจากทีมยูเวนตุสในปี 2019 แม้ว่าตัวเขาจะยังไม่ปิดโอกาสที่จะกลับไปลงเล่นในสนามอัลลีอันซ์อารีน่าอีกครั้งก็ตาม เว็บข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะโดยนักเตะวัย 21 ปีคนนี้ได้ย้ายออกจากประเทศอิตาลีมาอยู่กับเอฟเวอร์ตันในพรีเมียร์ลีก ก่อนที่จะถูกส่งไปให้ยอดทีมของลีกเอิงอย่างปารีสแซงต์แชร์แมงยืมตัวในฤดูกาลปัจจุบัน ทว่าเขาสามารถทำผลงานได้ดีอย่างมากจนต้นสังกัดปัจจุบันต้องการนำตัวเขากลับมาในฤดูกาลหน้า

Moise Kean

เมื่อกองหน้าตัวยืมคนนี้ได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับสื่ออย่าง Gazzetta dello Sport เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยถึงช่วงเวลาที่ยังอยู่กับยูเวนตุสไว้ว่า เขามีผู้ฝึกสอนที่ดีหลายคนในช่วงเวลานั้น ไม่ว่าจะเป็น Fabio Grosso จากชุคเยาวชนไปจนถึงอดีตผู้จัดการทีมอย่าง Massimiliano Allegri ที่เชื่อมั่นในตัวเขาจนกระทั่งมีโอกาสได้ลงเล่นในทีมชุดใหญ่ ก่อนที่เขาเปิดใจว่า ตัวเองผิดหวังอย่างมากที่จะต้องออกจากทีมที่ฝึกสอนเขามาโดยตลอด แม้ว่าสุดท้ายแล้วชีวิตนักเตะก็มักจะเป็นแบบนี้เสมอ แต่ทีมม้าลายจะอยู่ในใจของเขาตลอดไป

ส่วนผลงานของกองหน้าคนนี้ก็ได้กลับมาเป็นที่จับตามองอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้ลงเล่นให้กับปารีสแซงต์แชร์แมงของประเทศฝรั่งเศส เนื่องจากเขาสามารถยิงประตูในลีกไปได้ถึง 16 ลูกและทำให้เกิดกระแสข่าวว่าสโมสรต่าง ๆ จะเซ็นสัญญา Moise Kean สู่ทีมหรือไม่ แม้ว่าทางผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันเองอย่าง Carlo Ancelotti จะออกมาประกาศว่า ตัวเขาต้อกงารใช้งานผู้เล่นดาวรุ่งคนนี้อย่างแน่นอน ส่วนทางนักเตะตัวยืมคนนี้อาจต้องการเล่นในรายการแชมเปี้ยนส์ลีกมากกว่าก็ตาม

อนาคตของกองหน้าคนนี้อาจจะต้องไปตัดสินช่วงสิ้นสุดฤดูกาลเลย เนื่องจากเขายังคงลงเล่นให้กับทีมปารีสแซงต์แชร์แมงและหากเขามีส่วนทำให้ทีมคว้าแชมป์ยุโรปได้ ทางสโมสรก็อาจจะตัดสินใจคว้านักเตะคนนี้ไปครองแบบไม่ต้องกังวลว่า เขาจะกลับไปยูเวนตุสในฤดูกาลหน้าอีกด้วย