ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์

สำหรับแฟนบอลของ ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ ทีมฟุตบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในช่วงเวลานี้ไม่ต้องบอกก็รู้ได้ว่าพวกเขา พวกเขาจะจ้องมองไปที่การแข่งขันนัดเริ่มต้นการแข่งต่ออีกครั้งของลิเวอร์พูล ในรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลปัจจุบันในโปรเจ็ครีสตาร์ท ซึ่งจะกลับมาแข่งขันนัดที่สาม 10 ของฤดูกาลนี้ ด้วยการต้องไปเยือนเพื่อนบ้านทอฟฟี่สีน้ำเงิน ในคืนวันที่ 21 มิถุนายน 2020 ที่จะถึงนี้ซึ่งจะตรงกับ การล่วงเข้าสู่เช้ามืดวันที่ 22 มิถุนายน ตามเวลาของประเทศไทย  

ซึ่งมีโอกาสอยู่เหมือนกันหากว่าการแข่งขันคู่ของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล สามารถเอาชนะ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ในวันที่ 17 มิถุนายน 2020 จะเท่ากับลิเวอร์พูลนำห่างแมนฯซิตี้เพิ่มอีกสามคะแนน เพราะฉะนั้น ขอแค่ลิเวอร์พูลชนะในคืนวันที่ 21 มิถุนายนอีกนัดเดียวคะแนนพวกเขาก็จะนำห่างแมนฯซิตี้จนขาดลอย

ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ ที่ ได้ออกมาให้ความเห็นว่าสามารถเฉือนเสมอทีมลิเวอร์พูล ในการแข่งขัน เอฟเอคัพ

ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์

หากแต่ดูเหมือนว่าจะยังมีทีมฟุตบอลทีมหนึ่งที่ไม่ว่าลิเวอร์พูลจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษหรือไม่ พวกเขาก็ไม่พอใจทีมลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากนั่นก็คือทีมฟุตบอลชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ เนื่องมาจากในช่วงประมาณต้นปี พวกเขาได้เจอกับลิเวอร์พูลในการแข่งขันเอฟเอคัพรอบที่สี่  ซึ่งชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ ทำผลงานออกมาได้ดีเป็นอย่างมากโดยสามารถเสมอกับ ลิเวอร์พูล สำเร็จด้วย 2-2 ประตู การตัดสินชัยชนะจึงต้องขึ้นอยู่กับการแข่งขันในนัดที่สอง หรือว่าเป็นการนัดแข่งขันใหม่นัดนัดรีเพลย์

โดยทีมฟุตบอลทีมนี้ นี้จะได้มีโอกาสไปเยือนสนามแอนฟิลแห่งเมืองลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตาม การแข่งขันนัดนี้ดูจะไม่ใช่การแข่งขันนัดที่สมบูรณ์เท่าไหร่สำหรับทีมชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ เพราะแทนที่พวกเขาจะได้แข่งกับลิเวอร์พูลชุดใหญ่ เหมือนการแข่งขันนัดแรก ผู้จัดการทีมคนดังของลิเวอร์พูล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เลยว่า อันเนื่องมาจากการแข่งขันในนัดนั้นตรงกับช่วงพักเบรคฤดูหนาวของอังกฤษ ซึ่งเราได้สัญญาไว้แล้วว่า นักเตะชุดใหญ่จะได้พักผ่อนเราก็ไม่อยากสัญญา และให้นักเตะชุดเล็กออกมาแข่งขันแทนในนัดนั้น ซึ่งผลการแข่งขันจบลงตรงที่ 1-0

ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์

โดย ชรูว์สบิวรี่ ที ได้ออกมาให้ความเห็นว่าสามารถเฉือนเสมอทีมลิเวอร์พูล ใน การแข่งขัน เอฟเอคัพ รอบที่4 2-2 ของทีมพวกเขา เป็นช่วงเวลาที่ดีแต่การประกาศของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ว่าในการแข่งขันในนัดรีเพลย์ เค้าจะไม่ส่งตัวจริงของทีมลิเวอร์พูลลงแข่ง มันทำลายช่วงเวลาที่ดีของทีม ชรูว์สบิวรี่ ไปหมด และสร้างความเสียหายให้กับทีมลิเวอร์พูลของเค้าไม่ว่า จะในด้านตัวเงิน

ด้านแฟนบอลและนักเตะที่เคยคิดว่ามันจะเป็นการแข่งนัดที่สุดยอดด้วย แม้จะผ่านมานานหลายเดือนแล้วแต่พวกเขาก็ยังเสียใจอยู่ทุกวันนี้

#ข่าวฟุตบอล #บอลนอก