ปารีส แซงค์ แฌงแมงค์ ทีมเต็งสอย รามอส

สโมสร ปารีส แซงค์ แฌงแมงค์ คือสโมสรตัวเต็งที่กำลังมาแรงเตรียมสอยเซอร์จิโอ รามอสอุดแนวรับที่ปารีสร่วมทีม แบบไร้ค่าตัวคาดสัญญา 2 ปี พร้อมปลอกแขนกัปตันทีม หลังกองหลังวัย 35 ปี ชาวสเปนเลือกไม่ต่อสัญญากับทีมชุดขาวยุติ 16 ปีในมาดริด

ปารีส แซงค์ แฌงแมงค์ ทีมเต็งสอย รามอส

ESPNสื่อชื่อดังอังกฤษรายงานว่าสโมสร ปารีส แซงค์ แฌงแมงค์ เตรียมยื่นข้อเสนอ

และเตรียมเข้าคุยกองหลังชาวสแปนนิชวัย 35 ปี หลังจากเจ้าตัวกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ นับตั้งแต่ขึ้นเดือนใหม่ทันที งานนี้สโสมรอย่าง PSG ไม่รอช้าเตรียมอัญเชิญเซอร์จิโอ รามอสเข้ามาคุยเรื่องสัญญาให้เร็วที่สุด เพื่อเตรียมทีมสำหรับช่วงปรีซัซั่น

เป็นที่ทราบกันดีว่าเซอร์จิโอ รามอส วัย 35 ปี เพิ่งออกมาประกาศผ่านสื่อโซเชี่ยลว่าเขาจะยุติชีวิตการค้าแข้งกับมาดริดเอาเพียง 16 ปีเท่านั้น นับว่าเป็นข่าวดังชั่วระยะเวลาหนึ่งในโลกฟุตบอล ทำเอาสโมสรใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้,บาเยิ่น มิวนิค และปารีส แซง แฌงแมงค์ จับจ้องตาเป็นมันเตรียมล่าลายเซ็นกองหลังชาวสเปนรายนี้ทันที เนื่องจากเซอร์จิโอ รามอสเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์สูงโดยเฉพาะ รายการยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ซึ่งเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ของทั้ง 3 ทีม ในฤดูกาล 2021/22

ปารีส แซงค์ แฌงแมงค์ ทีมเต็งสอย รามอส

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ที่ผ่านมา ESPN รายงานว่าดูเหมือนเซอร์จิโอ รามอส และครอบครัวจะสนใจข้อเสนอของทางปารีส แซง แฌงแมงค์เป็นพิเศษ เชื่อว่ารามอสต้องการปิดดีลให้ไวที่สุด เพื่อที่จะได้ปรับตัวให้กับวัฒนธรรมของฝรั่งเศส และภาษา

โดยรามอสมีอดีตเพื่อนร่วมทีมมาดริดที่อยู่ทีมปารีสอย่างอังเคล ดิ มาเรีย และคีย์เลอร์ นาบาส และเพื่อนซี้อย่างเนย์มาร์ เซอร์จิโอ รามอสมักติดต่อหาเพื่อน ๆ เหล่านี้บ่อย ๆ เกี่ยวการชีวิตในปารีส

ปัจจุบันสโมสรPSGโดยเมาริซิโอ พอเชตติโน่ ต้องพบฤดูกาลที่น่าผิดหวังพลาดแชมป์ลีกเอิงให้กับลีลล์ และยังพลาดท่าแพ้ให้กับแมนเชสเตอ์ ซิตี้ ในรอบก่อนชิงชนะเลิศ ดังนั้นการดังเซอร์จิโอ รามอสเข้ามาร่วมงานจึงเป็นเรื่องที่เหมาะสม เพราะเซอร์จิโอ รามอสเป็นนักเตะที่มีความทะเทอทะยานสูง

และประสบการณ์ในถ้วยบิ๊กเอียร์ 4 สมัย คือเครื่องยืนยันในเรื่องนั้น คาดว่าสโมสรปารีสจะมอบสัญญาให้รามอส 2 ปี ค่าเหนื่อยใกล้เคียงกับสมัยที่อยู่มาดริดคือ ระดับ 1-2 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์

ติดตามทุกข่าวสารในวงการฟุตบอลที่ เว็บข่าวฟุตบอล เพราะมีทั้งผลวิเคราะห์ ผลบอล หรือตารางคะแนน มาอัพเดตให้คุณแบบวินาทีต่อวินาที หรือสนใจอ่านข้อมูล ข่าวสารเพิ่มเติมคลิกด้านล่างได้เลย…