จากสุดยอดโกลมือหนึ่งของทีมชาติไทยตอนกลับกลายเป็นเพียงประตูที่ไม่ได้รับการเหลียวแล จากข่าวฟุตบอลรายงานว่า กวินทร์ ยังคงได้รับโอกาสอยู่บ่อยครั้งกับต้นสังกัดในการลงเฝ้าเสาของสโมสรโอเอชลูเวิลในลีกรองเบียลเยียม หลายครั้งที่เขาแทบจะหายไปจากวงการสื่อและไม่ถูกเป็นที่จับตามองในนามของทีมชาติ เพราะตอนนี้ทีมชาติไทยต่างมีตัวเลือกที่ดีกว่าเพราะผลการลงเล่นที่สม่ำเสมอ แต่สำหรับตองกวินทร์แล้วมักได้รับโอกาสอยู่ปะปลายยังไม่ต่อเนื่องฟอร์มการเล่นจึงยังไม่ดีเท่าที่ควร

กวินทร์

                ข่าวฟุตบอลจากคำบอกเล่าของตองกวินทร์ที่เคยฝากไว้ให้กับแฟนบอลได้กล่าวว่า การได้ลงเล่นและฝึกซ้อมกับทีมแม้จะอยู่ในลีกรองแต่ก็เป็นเรื่องที่ยากกว่าอยู่ที่ประเทศไทย ด้วยมาตรฐานที่ห่างกันมากทำให้ไม่ง่ายเลยที่จะแทรกตัวขึ้นมาเป็นมือหนึ่ง และที่สำคัญในเกมนัดล่าสุดที่เจ้าตัวได้ลงเล่นก็สามารถพาทีมเก็บชัยชนะได้สำเร็จและเป็นสัญญาณที่ดีที่จะเรียกความมั่นใจของตัวเองกลับมา แต่ในนัดล่าสุดเป็นเกมการอุ่นเครื่องที่เนเธอร์แลนด์ กวินทร์ถูกให้หยุดพักเพื่อจะดึงประตูดาวรุ่งขึ้นมาใช้งานและทดสอบฝีมือก่อนที่จะแพ้ไปถึง 1-3

กวินทร์

ทุกวันนี้ “กวินทร์” ยังคงอยู่ในสภาพร่างกายที่พร้อมและแข็งแรงอย่างเต็มที่เพื่อรอโอกาส

                อีกทั้งคามสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมทีมก็เป็นไปอย่างราบรื่น สำหรับแฟนบอลที่รักในเจ้าตัวคงลำบากสักเล็กน้อยที่จะคอยตามข่าวฟุตบอลลีกรองเบียลเยียมได้ทุกเม็ดการแข่งขัน เพราะยังไม่เป้นที่สนใจของสื่อไทยมากนัก ทำให้เราจะได้เห็นเพียงภาพหลุดเล็กน้อยจากการลงฝึกซ้อมหรือการแข่งขันที่ยังไม่ได้รับชมแบบสด ๆ เพื่อเป็นกำลังใจ อย่างไรก็ตามเราต่างหวังว่าพื้นที่ในทีมชาติสักวันหนึ่งอาจจะกลับมาเป้นของเขาหรือไม่ก็อาจจะแขวนถูงมือก่อนที่จะได้กลับมาผงาดอีกครั้ง

ติดตามทุกข่าวสารในวงการฟุตบอลที่ เว็บข่าวฟุตบอล เพราะมีทั้งผลวิเคราะห์ ผลบอล หรือตารางคะแนน มาอัพเดตให้คุณแบบวินาทีต่อวินาที หรือสนใจอ่านข้อมูล ข่าวสารเพิ่มเติมคลิกด้านล่างได้เลย…