หลังจากที่สัญญาของ โอเดียน อิกาโล่ เพิ่งสิ้นสุดลงเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังเมืองอักฤษ เปิดเผยกับนักข่าวแห่งเมืองอังกฤษอย่างเป็นทางการ ว่า ขยายสัญญายืมตัวกับ โอเดียน อิกาโล่ แข้งตัวแรงชาวไนจีเรีย ที่มาจาก เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ไปถึงปี 2021 เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่นักเตะรายนี้สามารถทำผลงานเข้าตาสุด ๆ ด้วยการทำได้ 4 ประตู จากการลงเล่นแค่ 8 นัดเท่านั้น

ผีแดง ขยายสัญญากับ โอเดียน อิกาโล่ ถึงปี 2021 กับผลงานที่เข้าตา

โอเดียน อิกาโล่

แม้ว่าจะเข้ามาเพื่อเป็นตัวแทนของ มาคัส แรชฟอร์ด ดาวยิงตัวเก่งของทัพ ปีศาจแดง ที่เจ็บหนักต้องใช้เวลาฟื้นตัวหลายเดือน แต่  โอเดียน อิกาโล่  ยังมีฟอร์มการเล่นที่เข้ากับทัพปีศาจแดงในเวลานี้อย่างมาก ทำให้ กุนซือชาวนอร์เวย์ เป็นปลื้มสุดและคาดหวังว่าเขาจะสามารถทำผลงานได้ดีต่อไปเรื่อย ๆ

โอเดียน อิกาโล่

ทั้งนี้ ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถทำข้อตกลงกับเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ในศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก ทีมต้นสังกัด โอเดียน อิกาโล่  ได้สำเร็จ จึงมีผลให้นักเตะรายนี้ได้โลดแล่นในทีมที่ตัวเองใฝ่ฝันอยากจะเล่นให้ต่อไป โดยมี โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ตั้งความหวังเอาไว้อย่างมากว่านักเตะรายนี้จะสามารถเข้ามาช่วยทีมให้มีฟอร์มที่แกร่งขึ้น สามารถรุกได้ดีขึ้น เนื่องจากดาวเตะวัย 30 ปี

เป็นนักเตะที่มีความสามารถสูง แถมยังคล่องแคล่งว่องไวอย่างมาก สามารถทำหน้าที่แทน มาคัส แรชฟอร์ด แข้งทองของทัพได้ดีอย่างมาก

แฟนผีแดงทั้งหลายคงจะต้องมาติดตามผลงานของนักเตะรายนี้กันจะดีต่อเนื่องหรือไม่ ฟอร์มจะโดดเด่นจนถึงขนาดที่ ปีศาจ ชอบใจอยากซื้อขาดไปเลยหรือเปล่า ได้รู้กันแน่นอนในศึก พรีเมียร์ลีก ที่กำลังจะมีขึ้นโดยเริ่มเล่นได้อีกครั้งในวันที่ 17 มิ.ย. 2563 นี้

#ข่าวฟุตบอล #บอลนอก