แฮร์รี่ เคน

สุดยอดในการซื้อตัวนักเตะที่คนให้ความสนใจมากที่สุดในซัมเมอร์นี้ เจดอน ซานโช่ ที่ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำการยื่นขอซื้อตัวจากทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้ว และมาเสร็จสิ้นไปแล้วที่ซัมเมอร์นี้ที่ราคาประมาณ 70 กว่าล้านปอนด์ สายตาแฟนบอลก็หันกลับมาอีกครั้งมามองยังทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่กำลังมีข่าวร้อนแรงมาตั้งแต่ช่วงก่อนจะสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันที่แล้วว่าทีมไก่เดือยทองอาจจะตัดสินใจขาย แฮร์รี่ เคน นักเตะชื่อดังประจำทีมไปในซัมเมอร์นี้ก็เป็นได้

แฮร์รี่ เคน

ซึ่งเป็นบอลก็ทราบกันดีว่า “แฮร์รี่ เคน” นั้น ถือเป็นนักเตะดาวซัลโวประจำพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่ผ่านมา

ในฐานะนักเตะที่ยิงทำประตูได้มากที่สุดในฤดูกาล แต่ปัญหาใหญ่ที่ถือเป็นกำแพงขวางกั้นตัว แฮร์รี่ เคนเองที่ทำให้ไม่เคยไปถึงฝั่งฝันในการสร้างเกียรติประวัติอาชีพนักเตะตัวเองด้วยการคว้าแชมป์รายการใหญ่อย่างยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกหรือพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จเสียทีนั้น กลับเป็นทีมไก่เดือยทอง ของเขาเอง เพราะความสามารถโดยรวมของทีมเขายังต่ำเกินไป ไม่ว่าเขาจะยิงทำประตูได้มากแค่ไหนก็ตามแต่ทีมก็มักจะพ่ายแพ้เพราะนักเตะในตำแหน่งอื่นนั้นความแข็งแกร่งยังไม่เพียงพอถูกยิงทำประตูคืนไปจนได้ สุดท้ายก็ไม่สามารถขึ้นไปอันดับบนของตารางได้เสียที่ ทำให้ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทาง  แฮร์รี่ เคนได้ตัดสินใจเข้าไปบอกฝ่ายบริหารในช่วงก่อนสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วว่า ตนเองต้องการจะย้ายออกจากทีมไก่เดือยทองในซัมเมอร์ 2021 นี้ ซึ่งแน่นอนมีทีมฟุตบอลหลายทีมจ้องเขาตาเป็นมันอยู่แล้วก็ยิ่งอยากได้ตัวมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อ  แฮร์รี่ เคนพาทีมชาติอังกฤษทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการได้เข้าชิงชนะเลิศรายการยูโร 2020 ที่ผ่านมา

ติดตามทุกข่าวสารในวงการฟุตบอลที่ เว็บข่าวฟุตบอล เพราะมีทั้งผลวิเคราะห์ ผลบอล หรือตารางคะแนน มาอัพเดตให้คุณแบบวินาทีต่อวินาที หรือสนใจอ่านข้อมูล ข่าวสารเพิ่มเติมคลิกด้านล่างได้เลย…

แฮร์รี่ เคน

หากแต่ข่าวเกี่ยวกับตลาดนักเตะซัมเมอร์ 2021 นี้กับ  แฮร์รี่ เคนก็ยังดูจะสับสนอลหม่านกันอยู่ เพราะบางคราวก็บอกว่าฝ่ายบริหารและผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของไก่เดือยทองยังไม่ต้องการเสียนักเตะคนนี้ไป และปฏิเสธที่จะขาย แฮร์รี่ เคนออกไปจากทีม แต่ในทางกลับกันก็มีข่าวอีกว่าฝ่ายบริหารอาจเลือกที่จะตัดใจปล่อยนักเตะคนนี้ออกไปกับทีมแล้วก็เป็นได้ หากว่าได้เงินมากพอซึ่งเขาตั้งราคาค่าตัวนักเตะเอาไว้ที่ประมาณ 150 ล้านปอนด์ ซึ่งทีมที่มีข่าวลือมากที่สุดในเวลานี้นั่นก็คือเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยตั้งเป้าหมายเช่นเดียวกันว่าหลังจากที่สามารถคว้าแชมพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาได้สำเร็จ พวกเขาจะต้องคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อีกครั้ง ทำให้พร้อมที่จะทุ่มเงินกว่า 160 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อ  แฮร์รี่ เคนจากทีมไก่เดือยทองไป สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามชมกันต่อไปได้