แมนยู

            เป็นข่าวที่ไม่น่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่นะสำหรับแฟนผีแดง แมนยู ในการที่บอร์ดบริหารสโมสรนั้นประกาศปลดกุนซืออย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ .ที่ทำผลงานได้ไม่ดีอย่างต่อเนื่องโดยนัดล่าสุดในเมื่อคืนที่ผ่านมา โซลชาร์ พาทีมบุกไปเยือนวัตฟอร์ดแต่กลับโดนถล่มยับถึง 4 -1  ทำให้บอร์ดบริหารนั้นต้องเรียกประชุมด่วนและได้ผลสรุปออกมาว่าเขาคงไม่ได้ทำหน้าที่อีกต่อไป และทางโซลชาร์ยังจะได้รับค่าฉีกสัญญา จากทางสโมสร เป็นจำนวนเงิน 7.75 ล้านปอนด์ ราวประมาณ 340 ล้านบาท

แมนยู

            หลังจากที่บอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นได้ประชุมหารือกันถึงผลงานการคุมทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ และได้ข้อสรุปออกมาว่าทางบอร์ดบริหารนั้นขอประกาศปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกจากการเป็นผู้จัดการทีมของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างเป็นทางการและทางสโมสรนั้นยังไม่มีการตกลงข้อสัญญากับผู้จัดการทีมคนใหม่  แต่สโมสรจะให้ 2 อดีตนักเตะแมนยูคุมทีมเป็นการชั่วคราว 

ติดตามทุกข่าวสารในวงการฟุตบอลที่ เว็บข่าวฟุตบอล เพราะมีทั้งผลวิเคราะห์ ผลบอล หรือตารางคะแนน มาอัพเดตให้คุณแบบวินาทีต่อวินาที หรือสนใจอ่านข้อมูล ข่าวสารเพิ่มเติมคลิกด้านล่างได้เลย…

แมนยู

            จากการที่เป็นข่าวโด่งดังที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศปลดกุนซืออย่างรวดเร็วนั้น และกำลังมีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะให้อดีต 2 นักเตะแมนยู ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมชั่วคราว โดย 2 อดีตนักเตะแมนยูที่จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวนั้น คือไมเคิล คาร์ริค และดาเรน เฟรชเชอร์ อดีต 2 กองกลางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่เป็นนักเตะในสมัย  อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เป็นผู้จัดการทีมและทำผลงานการเล่นแบบมีการคว้าแชมป์กับทีมได้หลายสมัยและหลายแชมป์ ซึ่งทางด้านไมเคิลคาร์ริคเองนั้นยังเป็นผู้ช่วยของ โซลชาร์ มาก่อนที่จะโดนปลด ซึ่งอดีต 2 นักเตะของแมนยูที่จะเริ่มประชุมทีมในนัดต่อไปนั้นยังไม่รู้ว่าจะได้คุมนานเท่าไหนเพราะทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเองยังไม่ได้เจรจากับผู้จัดการทีมเพื่อมาคุมทีมต่อเลย

            หลายแหล่งข่าวยังมีการจัดทำโผคนซื้อที่จะมาคุมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อไปซึ่งเต็งหนึ่งก็คงจะไม่พ้น zinedine Sedan และยังมีรายชื่อกุนซือคนอื่นๆอีกมากมายที่เตรียมพร้อมจะมาทำหน้าที่ในโรงละครแห่งความฝันนี้ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง