พอล สโคลส์ อดีตตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ ไมเคิ่ล คาร์ริค กุนซือขัดตาทัพของทีม ไม่เหมาะสมที่จะคุมทีมต่อไปในระยะยาวไม่ว่าจะแบบชั่วคราวหรือถาวรก็ตามที

"พอล สโคลส์" ระบุ คาร์ริค ไม่เหมาะคุมผีระยะยาว

“พอล สโคลส์” อดีตมิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งอังกฤษ

                แสดงความเห็น ไมเคิ่ล คาร์ริค ผู้จัดการทีมชั่วคราว ยังไม่เหมาะสมที่จะคุมทัพ “ปีศาจแดง” ในระยะยาวทั้งในรูปแบบชั่วคราวและแบบถาวร โดยระบุทีมระดับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำเป็นที่จะต้องมีกุนซือที่เก่งกว่านี้ เพราะคาร์ริค ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการคุมทีมไหนมาก่อนเลย

                หลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมและตัดสินใจดัน ไมเคิ่ล คาร์ริค ขึ้นมารับหน้าที่ชั่วคราวไปจนจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากยังไม่สามารถหาผู้จัดการทีมระดับบิ๊กมาทดแทนได้ ซึ่งเกมแรกที่ คาร์ริค ประเดิมคุมทีมก็สร้างผลงานอันสวยหรูด้วยการบุกไปถล่มเอาชนะ บียาร์เรอัล ด้วยสกอร์ 0 – 2 พร้อมการันตีการผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ทำให้หลายๆ คนคาดการณ์ว่าหากผลงานยังดีต่อเนื่อง อาจจะทำให้อดีตมิดฟิลด์ตัวรับรายนี้เว็บข่าวฟุตบอลได้รับหน้าที่คุมทีมแบบถาวร

"พอล สโคลส์" ระบุ คาร์ริค ไม่เหมาะคุมผีระยะยาว

                ทั้งนี้หลังจากจบเกมดังกล่าว สโคลส์ ที่ทำงานเป็นกูรูสปอร์ต วิเคราะห์แชมเปี้ยนส์ลีก ให้กับทาง บีที สปอร์ต ร่วมกับ ริโอ เฟอร์ดินานด์ และ โอเว่น ฮาร์กรีฟฟ์ อดีตเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดย ฮาร์กรีฟฟ์ ได้เปิดประเด็นขึ้นมาว่า คาร์ริค เหมาะสมที่จะคุมทีมต่อไปในระยะยาวหลังจากสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมดังกล่าว แ

                แต่อย่างไรก็ตามความเห็นของ ฮาร์กรีฟฟ์ นั้นไม่ได้โดนใจทั้ง สโคลส์ และ เฟอร์ดินานด์ มากนัก โดยอดีตมิดฟิลด์หัวแดงเพลิงได้แสดงความคิดเห็นให้ ฮาร์กรีฟฟ์ ฟังว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรจะมีผู้จัดการทีมที่เก่งกว่านี้ โอเคฟังนะเพื่อน ไมเคิ่ล คาร์ริค เขาคือโค้ช และเพิ่งจะมาจับงานเป็นผู้จัดการทีมครั้งแรก ประสบการณ์เขายังไม่มีเลยUFABET ซึ่งมันไม่เหมาะสมเลย โอเคแหละนัดแรกเขาอาจจะสร้างผลงานได้ดี แต่นี่คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งตัวของเขานั้นไม่เหมาะจริงๆ แม้ว่าผมจะชอบ คาร์ริค แค่ไหน แต่ความเป็นจริงก็คือเขายังไม่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้”