โรสขยายสัญญายืมตัว

โรสขยายสัญญายืมตัว แบ็กซ้ายรายนี้เข้าร่วมทีมเดอะ แม็กพายส์เมื่อเดือน มกราคมในสัญญายืมตัวระยะสั้น อย่างไรก็ตามจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า โรสก็ได้ขยายสัญญาอยู่ต่อกับทีมที่ถิ่นไทน์ ไซด์ต่อไปจนกระทั่งจบฤดูกาล

โรสขยายสัญญายืมตัว จนจบซีซั่น

โรสขยายสัญญายืมตัว

โรสได้ลงสนามให้ทีมเดอะ แม็กพายส์ 6 เกมหลังจากที่ย้ายมาเมื่อเดือนมกราคมเพราะว่าเกิดการแพร่กระจายของไวรัส cov-d19 นั่นทำให้ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาเขาได้ลงสนามเท่านี้ โดยเขามีแผนที่จะกลับไปเล่นที่สเปอร์ส์อีกครั้งฤดูกาลหน้า แต่อย่างไรก็ตาม กองหลังที่เกิดที่ดอนคาสเตอร์ จะต้องใช้เวลาอยู่ที่ถิ่นอีสานอีก 1 เดือนเป็นอย่างน้อย

โรสขยายสัญญายืมตัว

โดยมองว่าถึงเขาได้กลับมาเล่นที่ไก่เดือยทอง สเปอร์สอีกครั้งก็ไม่ใช่ว่าจะดีเท่าไหร่ เพราะว่าตัวเลือกในใจของกุนซือมูรินโญ่มีอยู่สองคนแล้วก็คือ เดวี่ส์และแซสเซอญง

ขณะที่อีกข่าวหนึ่งในแค้มป์ไก่ก็คือ พอล เมอร์สันเปิดเผยว่า แฮรี่ เคนน่าจะต้องครุ่นคิดอย่างหนักเลยทีเดียวถึงอนาคตของไก่เดือยทอง สเปอร์ส  กองหน้ารายนี้ได้ลงสนามเกมที่เสมอแมนยู 1-1 และเขาได้กลับมาลงสนามอีกครั้งหลังการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่า 

และมีข่าวลือมากมายถึงอนาคตของเขาในการเล่นที่ไก่เดือยทอง สเปอร์ส หากว่าทีมไม่ประสบความสำเร็จทั้งในพรีเมียร์ลีกและเวทียุโรป ฤดูกาลนี้

เมอร์สันรู้สึกว่ากุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ มีสไตล์การคุมทีมที่ไม่เหมาะกับ แฮร์รี่ เคนเลย หาก่าศูนย์หน้ารายนี้ต้องการเป็นเดอะ เบสท์ เขาไม่ควรอยู่ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่อีกต่อไป เมอร์สันกล่าวว่าเมื่อมูรินโญ่ยังคุมสเปอร์สต่อผมก็กังวลกับอนาคตของแฮร์รี่ เคนมากเลยทีเดียว

โรสขยายสัญญายืมตัว

เขาเล่นภายใต้กุนซือโปเช็ตติโน่ได้ดีมาก แต่พอเปลี่ยนมาเป็นมูรินโญ่เหมือนฟอร์มการเล่นของเขาจะดร็อปลงไปทันที

แต่ก่อนนั้นเขายิงประตูได้ เปิดบอลได้ แต่มาช่วงนี้ที่กุนซือชาวโปรตุเกสคุมทีมดูเหมือนว่าเขาจะเร่งฟอร์มไม่ขึ้นเลย มันเป็นงานยากของเขาจริงๆ กุนซือมูรินโญ่ให้เขาวิ่งมากกว่า 60 หลา แล้วถึงจะค่อยไปยิงประตูนั่นไม่ใช่สไตล์การเล่นของเคนแน่นอน

และที่สำคัญคือเขายังไม่ค่อยฟิต ก็เหมือนกับว่าไก่เดือยทอง สเปอร์สลงสนามเพียงแค่ 10 คนเท่านั้น ผมนับแทบไม่ได้เลยว่าเคนได้สัมผัสของทั้งเกมที่ครั้ง นั่นก็เป็นปัญหาของไก่เดือยทอง สเปอร์สที่ดูเหมือนว่าหลายคนไม่ค่อยจะชอบการคุมทีมที่มูรินโญ่นำมาสอนลูกทีม เพราะว่าสไตล์ของกุนซือชาวโปรตุเกสเน้นการเล่นเกมรับเพียงอย่างเดียว และไก่เดือยทองมีโอกาสสูงที่จะชวดไปเล่น ucl ด้ว

#ตลาดนักเตะวันนี้ #เจาะข่าวฟุตบอล