ไอ้ยักษ์เขียว

ไอ้ยักษ์เขีย เชื่อว่าแฟนบอลยุค 2000 คงไม่มีใครไม่รู้จัก ฮัค กองหน้าชาวบราซิล ร่างยักษ์ ที่ปัจจุบันกำลังค้าแข้งให้กับทีม เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ในลีกของประเทศจีน โดย ฮัค ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองขณะที่เล่นให้กับสโมสรเอฟซี ปอร์โต ในช่วงปี 2008 และทีมชาติบราซิล 

ด้วยพลังขาที่ทรงพลังบวกกับร่างกายที่ใหญ่กำยำ ทำให้หลายๆฝ่ายตั้งฉายาให้กับ ฮัคว่าเป็นไอ้ยักษ์เขียว ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ ตัวละครในคอมมิคของค่าย มาเวลส์  แต่ทว่าเรื่องความรักของเขากลับมีเรื่องฉาวโฉ่ที่ทุกคนต้องพูดถึง

ฮัค จาก ไอ้ยักษ์เขียว ทีมชาติบราซิล สู่พระยาเทครัว เรื่องความรักของเขากลับมีเรื่องฉาวโฉ่ที่ทุกคนต้องพูดถึง

ไอ้ยักษ์เขียว

                ไอ้ยักษ์เขียว หรือ ฮัค ได้แยกทางกับภรรยาสาวอย่าง อีราน อันเจโล่ ที่ใช้ชีวิตคู่กันมานานกว่า 12 ปี และมีพยานรักร่วมกันถึงสามคน นั่นก็คือ เอียนลูกชายคนโตวัย 10 ขวบ เจมส์ลูกชายคนกลางวัย 8 ขวบ และ อลิสลูกสาวคนเล็กวัย 6 ขวบ ซึ่งทั้งคู่ได้แยกทางกันเมื่อปลายปี 2019 แต่เลิกรากันไปได้ไม่นาน ทางฝั่งของ ฮัค ก็ได้เปิดตัวสาวข้างกายคนใหม่ เมื่อต้นปี 2020

ซึ่งมันไม่น่าจะมีอะไรผิดเพราะทางฝั่ง ฮัคก็ได้เลิกลากับภรรยาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ที่มันมีอะไรและทำให้หลายๆฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสาวคนใหม่ของ ฮัค มีชื่อว่า คามิลล่า อันเจโล่

ไอ้ยักษ์เขียว

                คามิลล่า อันเจโล่ ไม่ใช่คนอื่นคนไกลแต่อย่างใด เพราะเธอเป็นหลานสาวแท้ๆของ อีราน อันเจโล่ ภรรยาเก่าของไอ้ยักษ์เขียว ฮัค นั่นเอง ซึ่งเมื่อ ฮัคได้เปิดตัวให้กับสื่อหลายๆฝ่ายทราบ ทำให้ ฮัค และ คามิลล่า อันเจโล่ ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องของความเหมาะสม ซึ่งทางฝ่ายฮัคเองก็ได้แจ้งว่า ตัวเขาและ คามิลล่า อันเจโล่ ได้คบหาดูใจกันตั้งแต่ช่วงปลายปี 2019 แล้ว

แต่ที่ไม่ออกสื่อเนื่องจากตัวเขาเองพึ่งแยกทางกับ อีราน อันเจโล่ ได้ไม่นาน และเมื่อถึงวันนี้ตัวของเขาเองได้รู้สึกว่ามันถึงเวลาที่ต้องประกาศแล้ว จะได้ไม่ต้องคบกันแบบหลบๆซ่อนๆ

ไอ้ยักษ์เขียว

                ซึ่งเมื่อเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น แน่นอนว่า คนที่เสียใจและเจ็บปวดที่สุดคงหนีไม่พ้นภรรยาเก่าของ ฮัค อย่าง อีราน อันเจโล่ โดยเธอได้ออกมาตัดพ้อเสียใจ ซึ่งสิ่งที่เสียใจที่สุดของเธอนั้น ไม่ใช่การแยกทางกับฮัค แต่สิ่งที่เธอเสียใจมากที่สุดนั่นก็คือการกระทำของฮัคนั่นเอง แน่นอนว่าหลายๆฝ่ายรู้สึกเห็นใจ อีราน อันเจโล่ เพราะรู้สึกว่าเธอเป็นผู้ถูกกระทำ และได้ประณามไอ้ยักษ์เขียว ฮัค ว่าเป็น ไอ้พระยาเทครัว

เรื่องมันซับซ้อน! “ฮัลค์” เลิกเมีย

<<<ข่าวฟุตบอล <<<โยกย้ายตัว