เกนดูชี่

มัตเตโอ เกนดูชี่ เตรียมเข้าเจรจากับผู้บริหารของปืนใหญ่ อาร์เซนอลเรื่องพิจารณาอนาคตของทีมหลังจากที่ไม่ได้ลงสนามเกมที่ชนะเซาแธมป์ตันเมื่อเกมที่แล้ว

เกนดูชี่ เข้าพบผู้บริหารปืนใหญ่ เคลียร์ปัญหาไม่ค่อยได้ลงสนาม

เกนดูชี่

ปืนใหญ่ อาร์เซนอลยังไม่มีท่าทีที่แน่ชัดว่าจะขายมิดฟิลด์ดาวรุ่ง มัตเตโอ เกนดูซี่ออกไปหรือไม่ โดยเขายังลังเลสงสัยในอนาคตของทีมหลังจากที่ชวดลงสนามเกมเพราะถูกดร็อปจากมิเกล อาร์เตต้า กุนซือใหญ่ของอาร์เซนอลไม่ได้ส่งเขาลงสนามตั้งแต่เกมที่แพ้ไบรท์ตัน 2-1 และเกมชนะเซาแธมป์ตัน 2-0 ด้วย

เกนดูชี่

เขามีเกมที่ไม่น่าจดจำเมื่อทำพลาดเป็นเหตุให้นีล มัลเพย์ของไบรท์ตันหลุดเข้าไปยิง มิดฟิลด์รายนี้ต้องตกเป็นแพะรับบาปเมื่อทำให้ทีมแพ้ต่อไบรท์ตัน

เกนดูซี่ของปืนใหญ่ อาร์เซนอลกล่าวว่า ผมรู้ในที่ประชุมแล้วว่าจะไม่ได้ลงสนามเกมคืนวันพฤหัส อย่างไรก็ตามแต่ว่าผมก็ทนไม่ไหวจริงๆ จึงต้องออกข่าวต่อสาธารณชนแบบนี้

นักเตะทั้งหมดที่อยู่ที่นี่ ผมก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกับว่าเวลานี้เราอยู่ในเรือลำเดียวกันและผมคิดว่าพวกเราต้องปรับเปลี่ยนเรื่อง mindset เป็นการด่วน

หลังจากที่การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าเกิดขึ้นปืนใหญ่ อาร์เซนอลได้ลงสนามมาแล้วสามเกม ชนะหนึ่งและแพ้สองเกมอยู่อันดับ 9 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกเวลานี้ เวลานี้ผมต้องการช่วยพวกเขาและต้องการพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้เก่งขึ้นไปอีก

กุนซือของปืนใหญ่ อาร์เซนอลเวลานี้ มิเกล อาร์เตต้าต้องการนำเงินโบนัสที่ได้จากการขาย อเล็กซ์ อ็อกเลดซ์-แชมเบอร์เลน มาซื้อนักเตะต่อไปในเวลานี้ หงส์แดงเวลานี้ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกแล้วหลังจากที่เหลือการแข่งขันอีกเพียง 7 เกม และมีแต้มห่างจากแมนซิตี้ทีมรองจ่าฝูงอยู่ 23 แต้ม

เกนดูชี่

และมีข่าวดีสำหรับอาร์เซนอลเมื่อทีมจะได้เงินโบนัสจากการที่ขาย ดิอ๊อกซ์เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2017 และเขามีส่วนสำคัญในการพาหงส์แดงได้แชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี

นั่นหมายความว่าอาร์เตต้าจะมีเงินมาซื้อนักเตะเสริมทีมในฤดูกาลหน้า

แม้ว่ากุนซือชาวสเปนจะพึ่งเข้ามาคุมทีมเมื่อเดือนธันวาคมเท่านั้น แต่ก็พร้อมที่จะทำงานเต็มที่เพื่อปืนใหญ่  มิเกล อาร์เตต้ากล่าวว่า เมื่อมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นกับนักเตะ ผมจะพยายามคุยกับพวกเขาเป็นการส่วนตัวมากกว่า

ผมอยู่ที่นี่เพื่อต้องการช่วยเหลือพวกเขาและจะนำประสบการณ์ความรู้ที่ผมมีมาช่วยทีมให้มากที่สุด  อาร์เซนอลตกเป็นข่าวว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมขนานใหญ่หลังจากที่มีผลงานไม่ดีในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ไม่คิดตัดหางปล่อยวัด “เกนดูซี” หลังจบซีซั่น

<<ตลาดซื้อขายนักเตะ>> <<ลิเวอร์พูลพลาดคว้าตัว ติโม>>