ไค ฮาแวร์ทซ์ สื่อข่าวกีฬาแห่งเกาะอังกฤษออกมาประโคมข่าว ทีมสิงห์โตน้ำเงินครามที่ตอนนี้ทานพิษเศรษฐกิจของทีมไม่ไหว เตรียมโล๊ะนักเตะถึง 6 หก ทั้งนี้เพื่อเป็นการระดมทุนสอยนักแข้งหน้าใหม่เข้ามาเสริมทัพทีม ซึ่ง ไค ฮาแวร์ทซ์ เป็นแข้งรายต่อไปของทีมที่ต้องการจะคว้าตัวเขามาเสริมทัพในการแข่งขันฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้ แต่ถึงกระนั้นค่าหัวที่ทีมต้นสังกัดของแข้งมิดฟิลด์ได้ตั้งเอาไว้ก็สูงถึง 3,200 ล้านบาทเลยทีเดียว

สิงห์โตน้ำเงินคราม ระดมทุมคว้า ไค ฮาแวร์ทซ์

สิงห์โตน้ำเงินคราม2

ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยรายชื่อบรรดาแข้งของทีมสิงห์โตน้ำเงินครามที่อาจจะต้องหลุดผังจากการทำทีมไปในที่สุด แม้จะยังไม่มีการยืนยันถึงตัวนักเตะแต่ละคน แต่ก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ทีมสิงห์โตน้ำเงินครามหมายมั่นที่จะคว้าตัว นักเตะฝีเท้ายอดเยี่ยมของทีมไบเออร์เลเวอร์ คูเซ่น  เข้ามาเสริมทัพแดนกลางให้แน่นยิ่งขึ้นในฤดูกาลหน้าที่จะถึง ซึ่งค่าตัวนักเตะเองก็สูงไม่ใช่น้อยแต่ทางทีมก็พร้อมที่จะสู้ราคา

สิงห์โตน้ำเงินคราม1

สิงห์โตน้ำเงินครามขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องการชอปปิ้งตัวนักเตะ ซึ่งในตอนนี้ทางสโมสรทีมได้ควักกระเป๋าตังจ่ายนักเตะไปแล้ว 70 ล้านปอนด์ แต่ดูเหมือนการเงินอาจจะต้องสะดุด มีข่าวแว่วออกมาว่าทีมเตรียมตัวที่จะโล๊ะแข้งออกทั้งหมด 6 คนด้วยกัน เพื่อหาตังเข้ากระเป๋าจับจ่ายซื้อนักเตะต่อไป ถึงแม้จะยังไม่มีใครออกมายืนยันว่ารายชื่อนักเตะที่ได้หลุดออกมาจะต้องเก็บกระเป๋าจริง แต่โอกาสความเป็นไปได้ก็สูงมาก เพราะค่าตัวของแข้งกองกลางคนใหม่ที่ทีมสิง์โตน้ำเงินครามต้องการจะกระชากตัวเข้ามาเสริมทัพ มีค่าหัวสูงถึงสามพันล้านบาท กุนซือใหญ่ของทีมยังคงเดินหน้าแย่งซื้อนักเตะจากทีมอื่น ๆ เข้าทีมอย่างต่อเนื่องเพื่อเตรียมคว้าถ้วยในซีซั่นหน้า หลังจากที่ฤดูกาลนี้ได้เสียถ้วยให้แก่ทีมลิเวอร์พูล

<<<เว็บข่าวฟุตบอล <<<ขยายสัญญากับ โอเดียน <<<“ไค ฮาแวร์ทซ์” อาจเป็นนักเตะที่ดีที่สุดที่