สื่อของกระทิงดุออกมาประโคมข่าว ทีม เรอัล มาดริด ที่งานนี้เอาจริงไม่จกตาออกมาประกาศตั้งแผงขาย ฮาเมส โรดริเกซ แข้งกองกลางฝีเท้าดี หลังจากทีมนักเตะคนดังกล่าวหมดใจแล้วไม่อยู่ในแผนของการเดินเกมอีกต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้แข้งกองกลางตกเป็นข่าวให้ความสนใจของบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ลูกหนังอังกฤษ แต่ตัวค่าตัวที่สูงเกินไปทำให้ข่าวการล่าตัวของแข้งกองกลางคนนี้ชะงักหยุดลงทันทีแถมเจอพิษเศรษฐกิจจากไวรัสทำให้การซื้อ-ขายนักเตะเงียบเป็นป่าช้า สื่อยังระบุว่าค่าหัวของแข้งคนดังกล่าวถูกลดลราคาอยู่ที่ 22 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 800 ล้านบาท

เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด ลดราคาโค้งสุดท้าย ฮาเมส โรดริเกซ

เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด สโมสรระดับแถวหน้าแห่งศึกค้าแข้ง ลา ลีกา สเปน ได้ออกมาลดแลกแจกแถมนักเตะในสังกัด แข้งกองกลางชาวโมนาโก ที่ทีมได้คว้าตัวซื้อมานับตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งตอนนั้นแข้งรายนี้เป้นนักเตะฟอร์มแรงคนหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดาวดวงใหม่ของการยิงประตู แต่การย้ายเข้ามาอยู่กับทีมเรอัล มาดริด ไม่เป็นไปตามที่ได้วางแผนเอาไว้ เพราะนักเตะไม่สามารถโชว์ฟอร์มฝีเท้าการเล่นออกมาได้อย่างสมบูรณ์ จึงตกที่นั่งกระเด็นไปอยู่ตำแหน่งผู้เล่นสำรองข้างสนามในที่สุด แต่ถึงกระนั้นทีมยักษ์ใหญ่ของอังกฤษก็ยังหมายตัวเขาอยู่ดี และทางทีมเรอัล มาดริก็พร้อมที่จะปล่อยตัวแข้งรายนี้แล้วเช่นกัน

เรอัล มาดริด

22 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 800 ล้านบาท จำนวนตัวเลขในการฉีกสัญญาของนักเตะกองกลางวัย 28 ปี ถึงแม้เขาจะยังมีสัญญาค้าแข้งอยู่กับทีมเรอัล มาดริดอีก 1 ปี แต่ด้วยความที่เขาไม่ได้อยู่ในแผนการเล่นของกุนซือใหญ่อีกต่อไป ส่งผลให้ทีมต้องการที่จะปล่อยเขาทันทีหลังจากจบฤดูกาลแข่งขันนี้

“กอร์โดบา” แนะ “ฮาเมส” ย้ายหนี มาดริด มาค้าแข้งในลีกอังกฤษ

>>>>ตลาดซื้อขายนักเตะ >>>>ลูกยิงที่แหกทุกกฎ