บรูโน่

บรูโน่ เฟอร์นันเดสมีส่วนร่วมใน 13 ประตูในพรีเมียร์ลีก หลังลงสนามให้แมนยูไปแล้ว 10 เกม

ตั้งแต่เขามาจากสปอร์ติ้งลิสบอนในเดือนมกราคม ซึ่งนับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขากับปีศาจแดงในเวลานี้

บรูโน่ สร้างสถิติที่ยอดเยี่ยม ลงสนามให้ปีศาจแดงครบ 10 เกม 13 ประตู

บรูโน่

บรูโน่ เฟอร์นันเดสยังคงเล่นได้อย่างร้อนแรงต่อเนื่องให้แมนยู และเขากำลังสร้างสถิติใหม่อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

กองกลางชาวโปรตุเกสยิงประตูเบิกร่องเกมที่แมนยูบุกไปเยือนเอาชนะแอสตัน วิลล่า 3-0 ที่วิลล่า ปาร์ค

เขายังมีส่วนร่วมในประตูสุดท้ายที่จ่ายแอสซิสต์ให้ปอล ป๊อกบา กองกลางเพื่อนร่วมทีม  นักเตะวัย 25 ปีรายนี้มีส่วนร่วมในการยิงประตูของทีมมากกว่า 13 ประตูจากการลงสนามเพียง 10 เกมนับตั้งแต่ย้ายมากจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอนเมื่อเดือนมกราคมนับว่าเป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมมาก

บรูโน่

เวลานี้เฟอร์นันเดสยิงได้ 7 ประตูและจ่ายบอลแอสซิสต์ไปกว่า 6 ประตูแล้วทำให้เขามีส่วนร่วมในเกมการแข่งขันมากกว่า 13 ประตู ไม่มีผู้เล่นคนใดที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันในเกมพรีเมียร์ลีก 10 เกมแรกของพวกเขา

นักเตะวัย 25 ปีรายนี้เล่นได้อย่างเข้าขารู้ใจกับปอล ป๊อกบานักเตะทีมชาติฝรั่งเศสที่หายจากการบาดเจ็บ และการเข้ามาถึงของบรูโน่ดูเหมือนว่าจะยกระดับทีมให้แมนยูไปด้วย

นักเตะผู้ย้ายเข้ามาใหม่เดือนมกราคมกล่าวว่า ปอลเป็นผู้เล่นที่น่าทึ่งมาก ผมไม่ต้องการวิจารณ์ปอลมากเกินไป เพราะว่ามันไม่ยุติธรรมสำหรับเพื่อนร่วมทีมเลย

แน่นอนว่า ปอลเป็นนักเตะที่มีคุณภาพและเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับทีม ผมคิดว่าเราทั้งสองคนจะเล่นได้อย่างเข้าขากันมากกว่านี้ เรามีคุณภาพมากพอที่จะเล่นร่วมกันได้ แต่ก็มีเพื่อนร่วมทีมหลายคนที่ย้ายทีมออกไปแล้วเล่นได้ดีเช่นกัน

บรูโน่

จริงๆแล้วแมนยูมีผู้เล่นเก่งๆ มากมาย คุณลองดูนักเตะอย่าง สก๊อตต์ แม็คโทมิเนย์,เนมานย่า มาติช พวกนี้ทำได้ดีมาก นอกจากนี้เรายังมีนักเตะอย่างฆวน มาต้าและเจสซี่ ลินการ์ดอีกทั้งหมดสามารถได้รับบทบาทหมาย 10 ได้เลย

ชัยชนะครั้งล่าสุดของแมนยูหมายความว่าพวกเขาอยู่ห่างจากเลสเตอร์เพียงหนึ่งแต้มและห่างจากเชลซีเพียงสองแต้ม ทำให้การท้าแย่งอันดับสี่เป็นอะไรที่เข้มข้นมาก ซึ่งอดีตกองหลังของแมนยู ปาทริซ เอฟร่าเชื่อว่าปีศาจแดงสามารถแซงขึ้นไปติดหนึ่งในสามของพรีเมียร์ลีกได้เลย นัดต่อไปของแมนยูเจองานเบาเมื่อเปีดบ้านรับมือเซาแธมป์ตันวันที่ 14 กรกฎาคมนี้

บรูโน เฟอร์นันเดส: เปิดตัว กับทีมแมนยู อย่างเป็นทางการเรียบร้อย

>>>ตลาดซื้อขายนักเตะ >>>โยกย้ายตัว