เป็นที่น่าเสียดายในการอดเข้าไปชิงแชมป์ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำผลงานออกมาไม่ได้ตรงตามเป้าหมายอย่างทีม ลาซิโอ ที่ในการแข่งขันครั้งนี้อาจจะเป็นการชี้ชะตาเลยว่า จะรุ่งหรือว่าจะร่วง กันแน่ โดยศึกในครั้งนี้ทีมเจ้าบ้านก็ได้เร่งฝึกซ้อมอย่างหนัก และได้นำตัว ชิโร่ อิมโมบิเล่ มาเป็นผู้นำทัพในครั้งนี้ ส่วนทางทีมเยือนอย่าง ซาสซูโอโล่ ก็ได้ผู้นำทัพ เฌเรมี่ โบก้า ที่ก่อนหน้านี้ทำผลงานไร้ผ่ายไปสามเกมติด จึงเป็นศึกการแข่งขันที่น่าเอาใจช่วยทีมเจ้าบ้านให้ถึงฝั่งฝันอย่างมากเลยทีเดียว

ลาซิโอ ” ที่ดันแพ้ตกรอบในศึกของ กัลโช่ เซเรีย อา

รายละเอียดระหว่างการแข่งขัน

ลาซิโอ

            ในที่สุดก็ได้มาถึงวันแข่งขันที่รอคอยสำหรับ ลาซิโอ ที่ในครั้งนี้มีสีหน้าที่ตรึงเครียดอยู่พอสมควร เมื่อเริ่มการแข่งขันขึ้น ก้ดูเหมือว่าทั้งสองทีมจะทำการหยั่งเชิงกันอยู่ในช่วงแรกของการแข่งขันที่ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีฝ่ายใดแสดงความโดดเด่นออกมา แต่สิ่งที่ทำให้ทีมเจ้าบ้านใจชื้นขึ้น ในนาทีที่ 33 ฝ่ายที่เจ้าถิ่นได้กลับมาเป้นผู้ครองบอลจาก มานูเอล ลัซซารี่ ที่ตอนนี้กำลังไล่มาจากกลางสนามและมองหาผู้ที่จะรับช่วงต่อส่งให้กับ หลุยส์ อัลเบร์โต้ ไม่รอช้าหลังจากที่ได้บอลมามองหาจังหวะยิงทำประตูไปได้ 1-0 จบช่วงแรก ต่อด้วยช่วงหลัง ทีมเยือนไม่รอช้าในนาทีที่ 52 เกิดการแย่งชิงบอลกันกลางสนาม สุดท้ายผู้ที่ได้ครองและทำประตูให้ทีมจากการยิงของ จานโคโม่ ราสปาโดรี่ ตีเสมอไปได้ 1-1 ต่อมาในช่วงเกือบจะจบเกมสิ่งที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับเจ้าบ้าน เมื่อในนาทีที่ 90 ทดเวลาทีมเยือนได้ประตูจาก ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ ที่หลุดเดียวไปทำประตูได้ในวินาทีสุดท้าย ส่งผลให้ ซาสซูโอโล่ ชนะไปที่สกอร์ 2-1 จบเกมการแข่งขัน

สรุปหลังการแข่งขัน

ลาซิโอ

                ลาซิโอ ในศึกการแข่งขัน กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ที่ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าทีควรหลังจากที่แพ้ติดต่อกันถึง 3 นัด จึงส่งผลให้ตกรอบไป ส่วนทีมเยือนอย่าง ซาสซูโอโล่ ก็มีลุ้นตามอันดับสองของตารางอย่าง ยูเวนตุส ได้ทันถ้าหากยังทำผลงานดีต่อไปเรื่อยๆ

ลาซิโอ

>>>>ข่าวฟุตบอล >>>>พร้อมปล่อย ซานโช่ หลังเเข้งหมดใจอยู่ทีม

>>>>เลชเช่ VS ลาซิโอ 2-1: ผลบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี 8/7/2563