Steven Gerrard

ก็เรียกได้ว่าเป็นกระแสอยู่เรื่อยเรื่อยสำหรับอดีตกัปตัน หงส์แดง ลิเวอร์พูล คนดัง Steven Gerrard ที่ตอนนี้มีข่าวหลุดออกมาว่าเจ้าตัวอาจจะอำลาทีม สโมสรเรนเจอร์ส ลีกดังในลีกสก็อต เพราะดูเหมือนฤดูกาลนี้ผลงานจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แม้ว่าจะอยู่ในตำแหน่งกลุ่มหัวตาราง ซึ่งแหล่งข่าวนั้นระบุว่า สโมสรบริสตอลซิตี้ สนใจในตัวของ Steven Gerrard และทีม ทีมบริสตอลซิตี้ ก็อยู่ในลีกแชมเปี้ยนชิพแม้ว่าจะเป็นลีกรองของอังกฤษ รายการแข่งขันมันสูงมากเลยทีเดียวและน่าจะสอดคล้องกับข่าวลือที่มีออกมาก่อนหน้านี้ว่าเขาเป็นแคนดิเดตแรก หาก เจอร์เก้น คลอป์ป กุนซือปัจจุบันของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกจากตำแหน่งหลังจากหมดสัญญา

ลือสนั่น Steven Gerrard เตรียมเข้ามาคุมทีมบริสตอลซิตี้

Steven Gerrard

โดยแหล่งข่าววงในยังระบุเพิ่มอีกว่าตอนนี้มีทีมใหญ่หลายทีมได้หลายอีกสนใจอยากจะได้ตัวของ
สตีเว่น นี่เจอร์ราร์ด มาเป็นกุนซือให้เพราะถือว่าผลงานของเขานั้น ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่ากุนซือรุ่นใหม่คนอื่นๆโอกาสที่เขาจะประสบความสำเร็จในการเป็น โค้ชฟุตบอล ก็ถือว่ามีค่อนข้างสูงเพราะโดยส่วนตัวนั้นมีการติดต่อพูดคุยกับกุนซือคนปัจจุบันของลิเวอร์พูลอยู่อย่างต่อเนื่องได้เรียนรู้การทำงานตั้งแต่สมัยคุมทีมเยาวชนให้กับลิเวอร์พูล ก็ถือว่าประสบการณ์ของเขานั้นนับวันก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น  

Steven Gerrard

ซึ่งกระแสข่าวของเรื่องนี้ในตอนนี้ก็หนาวหนูมากขึ้นทุกวันแต่ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่าเจ้าตัวจะตัดสินใจอย่างไรกับการคุมทีมอื่นและยังไม่มีรายงานข่าวว่ามีทีมไหนยื่นข้อเสนอเข้ามาอย่างเป็นทางการเพียงแค่เป็นข่าวโคมลอยเท่านั้นในตอนนี้แต่แนวโน้มที่เขาจะกลับมาคุมทีมในอังกฤษหลายฝ่ายมองว่าน่าจะมีโอกาสเกิดขึ้นจริงและทีมบริสตอลซิตี้ อาจจะเป็นทีมที่ได้รับโอกาสในการเลือกเป็นอันดับต้นๆด้วย 

ก็ต้องมารอลุ้นกันต่อว่าข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือไม่ แฟนบอลลิเวอร์พูลจะได้เห็น สตีเว่น เจอร์ราร์ด  กลับมาคุมทีมในอังกฤษเร็วกว่าที่คาดการณ์กันไว้หรือไม่แต่ที่แน่ๆ ตัวเต็งที่จะคุมทีมลิเวอร์พูลในอนาคตคงจะไม่พ้นอดีตกัปตันคนดังอย่างแน่นอน

>>>>ย้ายทีม >>>>มิทาร์ เบอร์บาตอฟ กองหน้าจอมขี้เกียจ ที่หลายคนหลงรัก

Steven Gerrard (คืออะไร หมายถึง ความหมาย) – Sanook! พีเดีย