ฮาร์แวร์ทซ์
ฮาร์แวร์ทซ์

สิงโตน้ำเงินคราม เตรียมซับน้ำตาชวด ฮาร์แวร์ทซ์

กลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งบนหนังสือพิมพ์ของวงการฟุตบอลอังกฤษ ที่งานนี้ ทีมสิงโตน้ำเงินคราม อาจจะหมดโอกาสในการกระชากแข้งรูปหล่อฝีตีนดีอย่าง ฮาร์แวร์ทซ์ เข้ามาสมทบทัพให้แข่งแกร่งขึ้นในซีซั่นหน้า เพราะคะแนนการทำแต้มของทีมดังเมืองผู้ดีผลล่าสุดที่ออกมาอันดับตกลงไม่เป็นที่น่าพอใจ แถมพวกเขายังพลาดโอกาสที่จะไปเล่นในเวทีแชมป์เปี้ยนลีก ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาใหญ่มากของทางสโมสรทีมและทางตัวนักเตะเอง ที่ต้องการย้ายรังค้าแข้งเพื่อไปเล่นในเวทีที่ใหญ่ขึ้น แต่หากเป็นเช่นนี้เดินหน้าค้าแข้งอยู่ที่บ้านเก่าน่าจะรุ่งกว่า

ฮาร์แวร์ทซ์

สิงโตน้ำเงินครามที่ล่าสุดผลได้ออกมาเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ในซีซั่นนี้ทีมจะไม่ได้ไปแข่งขันบนเวทีแชมป์เปี้ยนลีก หลังจากที่โชว์ฟอร์มการทำผมงานได้อย่างยอดแย่ทำให้มีผลคะแนนรวมที่ไม่มากพอ เสียลุ้นถ้วยพรีเมียร์ลีกให้แก่ทีมคู่ปรับประจำลีก ทีม ลิเวอร์พูล ทีมสิงโตน้ำเงินครามอาจจะหมดความหวังในการกระชากแข้งกองกลางฝีเท้าดีเข้ามาร่วมทัพในซีซั่นหน้า เพราะการสร้างสรรค์ผลงานของทีมยังไม่น่าประทับใจพอ

ฮาร์แวร์ทซ์

ในการแข่งขันปิดฉากลุ้นแต้มล่าสุดกับการเจอทีม เชลฟ์ฟิลด์ ยูไนเต็ด ถูกพังประตูไปถึง 3-0 ส่งผลให้ทีมตกอันดับท็อปโฟร์หมดลุ้นที่จะไปเล่นในเวทีใหญ่ถ้วยแชมป์เปี้ยนลีกทันที ถึงแม้ว่าทีมมีข่าวพัวพันกับแข้งคนดังของ ทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาตลอดเป็นระยะเวลาหลายเดือน และเหมือนตัวนักเตะจะส่งสัญญาณที่ต้องการจะมาร่วมทัพด้วยเช่นกัน แต่ความฝันอาจจะต้องพังไม่เป็นท่า เพราะการที่ทีม สิงโตน้ำเงินคราม พลาดท่าหมดลุ้นไปเล่นถ้วยลีกใหญ่ เท่ากับกำลังดับฝันของนักเตะเช่นกัน ที่อยากจะหมายมั่นไปเล่นในแชมป์เปี้ยนลีกหากตัดสินใจจะย้ายรัง

>>>ย้ายทีม >>>เป็นที่น่าเสียดายสำหรับ “ ลาซิโอ ” ที่ดันแพ้ตกรอบในศึกของ กัลโช่ เซเรีย…

หงส์มีเซ็ง! สิงห์-ผี โดดร่วมวงแย่ง “ฮาแวร์ตซ์” เสริมแนวรุก