กาเบรียล p2

เอดู ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของทีมไอปืนโต ออกอาการหน้าบานสุดฤทธิ์หลังจากที่ทีมสามารถจับปากกาเซ็นสัญญากับแข้งกองหลังฝีเท้าดี กาเบรียล มากัลเญส ได้สำเร็จ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีหลายทีมในลีกอังกฤษให้ความสนใจในตัวของนักเตะและหมายตาจะดึงตัวไปร่วมค้าแข้งเช่นกันแต่สุดท้ายแล้วทีมก็เป็นฝ่ายที่ได้มา ซึ่งทางตัวผอ. เปิดเผยอีกว่าทีมให้ความสนใจและจับตาดูฟอร์มการเล่นของนักเตะสักพักใหญ่จนสุดท้ายก็ลงเอยด้วยการเซ็นสัญญา จากการรายงานข่าวของสื่อฟุตบอลต่างประเทศ

“กาเบรียล” มีชัยเหนือคู่แข่งเอดูหน้าบาน

กาเบรียล p1

ผอ. คนเก่งของทีมอาร์เซน่อล สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ตัวเขาและสโมสรทีมมีความชื่นชอบในตัวของนักเตะ กาเบรียล มากัลเญส เป็นอย่างมากเพราะถึงแม้จะมีอายุแค่เพียง 22 ปีเท่านั้นแต่ด้วยเวลาและเทคนิคต้องยอมรับว่าเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์สูงกว่านักเตะทั่วไป จนในที่สุดทีมก็สามารถคว้าตัวมาจับปากกาเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการด้วยค่าตัวที่ 27 ล้านปอนด์หรือประมาณหนึ่งพันล้านบาท ทำให้พลิกล็อคเกินความคาดหมายสำหรับข่าวลือก่อนหน้าว่าประการหลังตัวเก่งอาจจะเลือกไปอยู่ค้าแข้งกับทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด 

กาเบรียล p2

“ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากกับการเซ็นสัญญาร่วมกับนักเตะในครั้งนี้ เราส่งทีมงานไปจับตาดูเขามาซักระยะใหญ่ กาเบรียล มากัลเญส เขาเป็นนักเตะที่เก่งและมีอนาคตที่ไกลมีบรรดาหลายทีมขนาดใหญ่ต้องการที่จะร่วมงานกับเขา นักเตะเลือกที่จะเซ็นสัญญากับทีมเราเพราะมีอุดมการณ์และมีมุมมองในการเล่นฟุตบอลที่เหมือนกัน ผมเชื่อว่าเขาจะไปได้สวยอย่างแน่นอน”

กาเบรียล p3

เว็บรวมเรื่องราวแวดวงในวงการฟุตบอล>>>ตลาดซื้อขายนักเตะ

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ ไปดีกว่า! “ราคิติช” ไม่ปลื้มนโยบายบาร์ซ่า, เผยไม่ได้ซี้ “เมสซี” อะไรขนาดนั้น