ยังไงก็ได้ร่วมงานกัน “ เป๊ป ” เผย! ทีมเตรียมคว้าตัวเมสซี่ฤดูกาลหน้ามาแน่ 

เป๊ป 3

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้า ได้ออกโรงให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า เห็นด้วยกับการตัดสินใจของ ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดดาวยิงระดับโลกที่เลือกเส้นทางค้าแข้งของตัวเองโดยการไม่ย้ายต้นสังกัดในฤดูกาลนี้ มองว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกแล้วเพราะถ้าหากนักเตะเลือกที่จะย้ายทีมอาจจะเป็นปัญหาใหญ่โตที่บ้านปลายและคงจะไม่มีทีมไหนที่พร้อมจะทุ่มทุนจ่ายค่าตัวที่แพงมหาศาลของนักเตะไหวกันอย่างแน่นอน สื่อข่าวฟุตบอลอังกฤษรายงาน

กุนซือเลือดสเปนของทีมแมนเชตเตอร์ ซิตี้ สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก แล้วออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านสื่อ  เห็นด้วยกับการตัดสินใจของ ลิโอเนล เมสซี่ ยอดดาวยิงที่ตัดสินใจอยู่ค้าแข้งกับทีมต้นสังกัดต่อไปเพราะถ้าหากนักเตะเลือกที่จะมองหาต้นสังกัดใหม่ในตอนนี้ อาจจะทำให้ทีมไม่สามารถจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะไว้แต่ถ้าหากนักเตะย้ายมาในฤดูกาลทีมของตนก็พร้อมที่จะอ้าแขนรับอย่างแน่นอน และเชื่อว่าการที่นักเตะอยู่กับทีมต่อไปอีก 1 ฤดูกาลจะยังคงทำผลงานได้อย่างดีเพราะเป็นคนที่มีสปิริตสูง

เป๊ป 2

“กับการที่ตัดสินใจอยู่เป็นกำลังสำคัญให้กับทีมต้นสังกัดต่อไปผมคิดว่าเขาคงตัดสินใจมาแล้วก็ยังดี ซึ่งผมก็เห็นด้วยกับความคิดนี้เพราะมันจะดีกับทุกฝ่ายแน่นอน ต้าหากเรื่องที่เขาอยากจะย้ายทีมในเวลานี้เป็นจริงขึ้นมาผมคิดว่าคงจะไม่มีทีมไหนสู้ราคาจ่ายค่าเลยเขาไหวแม้แต่ทีมของผมเองก็คงจะหนักเอาเรื่องเลยแหละ แต่ถ้าหากเป็นในฤดูกาลหน้าผมรับปากได้เลยว่าทีมเราจะเป็นทีมแรกที่จะออกตัวแขนรับเขาใคร ๆ ก็อยากที่จะร่วมงานกับ ลิโอเนล เมสซี่ กันทั้งนั้น”

ติดตามข้อมูลเกี่ยวฟุตบอลได้ที่ ตลาดซื้อขายนักเตะ และข่าวสารกีฬาฟุตบอล

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ เขี้ยวลากดิน! เผยเงื่อนไขซื้อกลับของ เรอัล มาดริด ทำดีล “เรกีลอน” กับ ผีแดงล่าช้า